intTypePromotion=1

Màu sắc phù hợp cho nàng da ngăm

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
143
lượt xem
7
download

Màu sắc phù hợp cho nàng da ngăm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Màu sắc phù hợp cho nàng da ngăm Với làn da hơi ngăm của mình, bạn nên chọn những tông màu sắc rõ ràng, theo tông ấm -nóng (nếu bạn là người thích màu sắc mạnh) như: đỏ nhung, vàng mơ, hồng nhạt, xanh biển sáng, xanh lá cây sậm... Những gam màu này tuy mạnh nhưng không bị chóe. Còn nếu bạn có tính cách dịu dàng và nhẹ nhàng thì hãy chọn những sắc be hồng, kem hồng, xanh ngọc thạch, hồng tro... Bạn cần tránh màu ghi, xám, nâu đất vì những màu này sẽ làm cho da...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Màu sắc phù hợp cho nàng da ngăm

  1. Màu sắc phù hợp cho nàng da ngăm Với làn da hơi ngăm của mình, bạn nên chọn những tông màu sắc rõ ràng, theo tông ấm -nóng (nếu bạn là người thích màu sắc mạnh) như: đỏ nhung, vàng mơ, hồng nhạt, xanh biển sáng, xanh lá cây sậm... Những gam màu này tuy mạnh nhưng không bị chóe. Còn nếu bạn có tính cách dịu dàng và nhẹ nhàng thì hãy chọn những sắc be hồng, kem hồ ng, xanh ngọc thạch, hồng tro... Bạn cần tránh màu ghi, xám, nâu đất vì những màu này sẽ làm cho da bạn xạm thêm. Bạn nên chọn quần vừa vặn, có chiều dài chạm nhẹ trên đỉnh giày để tạo hình ảnh một đôi chân dài. Về trang phục, bạn thử vận dụng một số lời khuyên dưới đây để hoàn thiện bản thân hơn nhé!
  2. Bạn hãy chọn áo có hoa văn sọc đứng. Sọc đứng không chỉ làm vóc dáng của bạn trông cao hơn mà còn mang lại vẻ thon thả, gọn gàng. Đó có thể là sọc đứng xếp ly, sọc trơn cổ điển, nhung kẻ... Các kiểu áo cổ chữ V, áo sơ mi cài khuy dọc trước, áo sọc có dây kéo phía trước cũng sẽ làm cho nửa trên cơ thể bạn trông dài hơn đôi chút. Giày: Tùy theo trang phục, bạn có thể chọn giày cao gót hoặc sandal đế cao hay boot. Mỗi bộ quần áo sẽ phù hợp với một loại giày khác nhau. Nếu đôi chân dễ nhạy cảm với áp lực, bạn nên chọn giày đế bằng có gót hơi cao. Phụ trang: Chiếc khăn quàng cổ bóng mượt bằng vải silk, đôi bông tai, chuỗi hạt trân châu, trâm cài tóc... cũng có thể làm tăng chiều cao của bạn đôi chút. Quần, váy: Nên chọn quần vừa vặn, có chiều dài chạm nhẹ trên đỉnh giày để tạo hình ảnh một đôi chân dài. Nếu muốn điệu đà và gợi cảm hơn, bạn có thể mặc những chiếc váy xẻ phía trước hoặc một bên. Chiều cao thật sự của bạn không thể thay đổi được nhưng bạn vẫn có thể khắc phục phần nào nếu biết kết hợp một cách hoàn hảo từ quần áo đến giày dép, túi xách và những phụ trang khác. Một số mẫu trang phục tham khảo:
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2