intTypePromotion=2
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 141
      [banner_name] => KM2 - Tặng đến 100%
      [banner_picture] => 986_1568345559.jpg
      [banner_picture2] => 823_1568345559.jpg
      [banner_picture3] => 278_1568345559.jpg
      [banner_picture4] => 449_1568779935.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 7
      [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:12:45
      [banner_startdate] => 2019-09-13 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-13 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => minhduy
    )

)

MC Thanh Vân tiết lộ bí quyết làm đẹp

Chia sẻ: Bluesky_1 Bluesky_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
102
lượt xem
5
download

MC Thanh Vân tiết lộ bí quyết làm đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mỗi MC đều có cho mình một phong cách riêng và mỗi MC luôn luôn cần tới sự tư vấn giúp đỡ của các chuyên gia để làm đẹp mình hơn trong mắt khán giả truyền hình. Dưới đây là những chia sẻ của MC Thanh Vân về những bí quyết làm đẹp trong nghề MC của mình. - Trang phục ưa thích khi lên hình của chị là gì? - Mình thường lên hình ở hai chương trình của Đài truyền hình Hà Nội đó là Lắng nghe cơ thể bạn và Hà Nội của chúng ta. Ở chương trình...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: MC Thanh Vân tiết lộ bí quyết làm đẹp

 1. MC Thanh Vân tiết lộ bí quyết làm đẹp Mỗi MC đều có cho mình một phong cách riêng và mỗi MC luôn luôn cần tới sự tư vấn giúp đỡ của các chuyên gia để làm đẹp mình hơn trong mắt khán giả truyền hình.
 2. Dưới đây là những chia sẻ của MC Thanh Vân về những bí quyết làm đẹp trong nghề MC của mình. - Trang phục ưa thích khi lên hình của chị là gì? - Mình thường lên hình ở hai chương trình của Đài truyền hình Hà Nội đó là Lắng nghe cơ thể bạn và Hà Nội của chúng ta. Ở chương trình Hà Nội của chúng ta, trang phục bắt buộc là áo dài truyền thống, đây cũng là một trang phục rất yêu thích của mình. Mỗi khi mặc áo dài mình đều cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Còn ở chương trình Lắng nghe cơ thể bạn thì mình có thể vận trang phục tự do hơn một chút, nhưng chương trình cũng hơi mang tính khoa giáo về y tế và sức khỏe cho nên cũng đòi hỏi trang phục phải đơn giản và tương đối kín đáo một chút. Để đáp ứng được cả hai chương trình, ở trang phục áo dài mình vẫn thích mang tính truyền thống và có đôi chút phá cách một chút, ở chương trình Lắng nghe cơ thể bạn, Vân thường thiên về trang phục tương đối đơn giản và có màu sắc không quá sặc sỡ và có hoa văn cầu kỳ. - Trang phục đời thường và trang phục MC khi lên hình có khác nhau nhiều không? - Trang phục đời thường và trang phục MC khi lên hình cũng khác nhau tương đối là nhiều. Bình thường mình là một cô gái khá năng động, thích sự khỏe khoắn thoải mái, công việc của mình là phóng viên nữa, cho nên những trang phục thường ngày cũng yêu cầu phải đảm bảo được sự di chuyển làm sao có thể nhanh nhẹn và không khó khăn. Cho nên những bộ trang phục
 3. mang tính khỏe khoắn cũng như thuận tiện là sự lựa chọn hàng đầu của mình. - Vậy còn về trang điểm, chị thường tự trang điểm hay có một chuyên gia trang điểm riêng cho mình trước mỗi số lên hình? - Thực ra trước kia mình thường tự trang điểm cho mỗi số lên hình, thế nhưng sau này mình cũng nhận ra rằng mỗi khi lên hình mình lên có một chuyên gia trang điểm riêng cho mình thì sẽ tốt hơn. Bởi vì bao giờ một người khác, một bàn tay khác trang điểm cho khuôn mặt mình, mình cảm giác như nó đẹp hơn. Cho đến bây giờ mỗi khi lên hình bất kỳ một chương trình nào, thì cũng đều có một chuyên gia trang điểm phụ trách việc make up cho Vân. - Việc lựa chọn trang phục cũng như trang điểm cho các số ghi hình trong trường quay có khác nhiều không số với các số dẫn ở ngoại cảnh? - Việc trang điểm cũng như là trang phục trong trường quay và ngoài trời khác nhau rất là nhiều. Bởi vì, ánh sáng thiên nhiên bao giờ cũng đẹp hơn là ánh sáng trong trường quay. Về trang phục, ví dụ như trong trường quay Vân mặc bộ trang phục sặc sỡ hơn một chút. Chẳng hạn như áo dài có những gam màu như đỏ hay xanh lá cây, nếu trong trường quay thì nhìn bộ trang phục đó rất là đẹp. Thế nhưng ngoài trời mình không thể mặc được những bộ trang phục như thế, vì nó còn phải phù hợp quang cảnh môi trường bên ngoài. Còn về phần trang điểm thì cũng vậy, trong trường quay do ánh sáng “đánh vào” tương đối tốt cho nên mình cũng có thể trang điểm đậm lên một chút. Ngoài trời thì mình trang điểm đơn giản hơn.
 4. - Việc sử dụng thường xuyên và liên tục những loại mỹ phẩm lên làn da sẽ gây lên những tác hại nhất định cho làn da của mình. Vậy chị nghĩ gì về điều này? - Đúng như bạn nói, việc sử dụng thường xuyên và liên tục mỹ phẩm cho làn da thì làm cho da của mình lão hóa đi rất là nhanh chóng và nhiều hơn so với người bình thường. Thế cho nên mình thường chọn những mỹ phẩm phải “an toàn”. Mình chưa nói đến những thương hiệu tương đối là có tiếng, thế nhưng là phải an toàn với da mặt, thứ hai nó phải phù hợp với da mặt của mình. Ví dụ da mặt mình là da hỗn hợp, thì phải sử dụng những mỹ phẩm nó phù hợp với loại da của mình. Bên cạnh đó, sau mỗi lần make up như vậy, về nhà mình phải tẩy trang thật là kỹ. Đây là một vấn đề mà Vân rất là lưu tâm. Thỉnh thoảng để cho là da của mình tránh bị lão hóa và cũng để làm tươi mới làn da, mình thường sử dụng mặt nạ có chất liệu từ thiên nhiên như hoa quả tươi.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

AMBIENT
Đồng bộ tài khoản