intTypePromotion=1
ADSENSE

Mẹ cùng bé may cây thông vải trang trí cho Noel

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

95
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mẹ cùng bé may cây thông vải trang trí cho Noel Cùng trang trí phòng khách với cây thông vải xinh xắn này nhé! Mẹ và bé cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Vải màu đỏ, xanh - Ruy băng bản nhỏ - Bông - Nút bấc - Máy khâu/ Kim, chỉ Bước 1: - Cắt vải ra thành các mảnh hình tam giác cân, tượng trưng cho hình dáng của cây thông. Mẹ và bé nên chọn tông màu xanh lá để hợp với màu của Giáng sinh. Bước 2: - Trang trí lên mặt cây thông bằng những...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹ cùng bé may cây thông vải trang trí cho Noel

  1. Mẹ cùng bé may cây thông vải trang trí cho Noel Cùng trang trí phòng khách với cây thông vải xinh xắn này nhé! Mẹ và bé cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Vải màu đỏ, xanh - Ruy băng bản nhỏ - Bông - Nút bấc - Máy khâu/ Kim, chỉ Bư ớc 1: - Cắt vải ra th ành các m ảnh hình tam giác cân, tượng trưng cho hình dáng của cây thông. Mẹ và bé nên chọn tông màu xanh lá để hợp với màu của Giáng sinh. Bư ớc 2: - Trang trí lên mặt cây thông bằng những dải ruy băng màu đỏ để nổi bật trên n ền xanh lá.
  2. Bư ớc 3: - May cố định những dải ruy băng đó lại ở vị trí đã xếp ở trên. Bư ớc 4: - Sau đó, m ình mới may chập hai mảnh cây thông lại rồi nhồi bông vào trong. Ở bước này, m ẹ chú ý để chừa một khe nhỏ để còn nhồi bông vào được nhé! Bư ớc 5: - Cuối cùng, đính một nút bấc vào đáy hình tam giác tượng trưng cho thân cây thông nữa là xong. Ch ẳng tốn nguyên liệu mà lại rất dễ làm đúng không?
  3. Khách đến chơi nhà sẽ không khỏi trầm trồ trước óc sáng tạo của mẹ con mình đấy! Chúc mẹ và bé thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2