intTypePromotion=2
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 141
      [banner_name] => KM2 - Tặng đến 100%
      [banner_picture] => 986_1568345559.jpg
      [banner_picture2] => 823_1568345559.jpg
      [banner_picture3] => 278_1568345559.jpg
      [banner_picture4] => 449_1568779935.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 7
      [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:12:45
      [banner_startdate] => 2019-09-13 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-13 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => minhduy
    )

)

Mệnh Lệnh Của Xếp

Chia sẻ: F F | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
25
lượt xem
1
download

Mệnh Lệnh Của Xếp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một người da đỏ đi trên chiếc ô tô của ông ta ra thành phố chơi bất ngờ bị cảnh sát bắt vì không có giấy tờ. Ông ta bị phạt 500$ nhưng trong túi ông ta chỉ còn 4$ mà thôi nên ông ta đốt lửa về kêu người nhà mang tiền lên (đây là cách liên lạc của người da đỏ xưa nay mà). Ở vùng của ông nhận được tín hiệu của ông với ý như sau: - hãy mang ngay cho Me 500$ nhanh lên.(vì ông ta là tù trưởng mà) cấp dước của ông không...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mệnh Lệnh Của Xếp

 1. Mệnh Lệnh Của Xếp Sưu Tầm Mệnh Lệnh Của Xếp Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 25-October-2012 ột người da đỏ đi trên chiếc ô tô của ông ta ra thành phố chơi bất ngờ bị cảnh sát bắt vì không có giấy tờ. Ông ta bị phạt 500$ nhưng trong túi ông ta chỉ còn 4$ mà thôi nên ông ta đốt lửa về kêu người nhà mang tiền lên (đây là cách liên lạc của người da đỏ xưa nay mà). Ở vùng của ông nhận được tín hiệu của ông với ý như sau: - hãy mang ngay cho Me 500$ nhanh lên.(vì ông ta là tù trưởng mà) cấp dước của ông không hiểu mang tiền nhiều thế làm gì nên trả lời bằng cách đốt lửa: - mang nhiều thế làm gì vậy? bất ngờ ở cạnh vùng đó có vụ thử bom hạt nhân. Thấy trên trời bất ngờ có một quả cầu không lồ nên người da đỏ tưỡng tù trưởng của mình nổi giận nên gấo rút "nói" tiếp: - Được rồi, mang liền xế àh, làm gì mà khó tính giữ dzậy! Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
 2. Mẹo Của Thầy Học Sinh Cười Mẹo Của Thầy Tác giả: Học Sinh Cười Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 25-October-2012 Ở nước ta trước đây thường có lệ "Mùng một tết cha, mùng hai tết mẹ, mùng ba tết thầy" trong những ngày vui xuân đón tết cổ truyền dân tộc. Có một lớp học kia, mùng ba tết, tất thảy học trò đều đến thăm thầy và có quà dâng đầu năm. Riêng có một trò không đến thăm thầy, nhân ngày học đầu năm thầy mới hỏi: - Này con, theo phép học trò, hễ mùng ba thì phải tết thầy, ai cũng vậy, sao con không? Tan học, cậu học trò về nhà buồn rầu thưa chuyện với cha nó, cha nó dặn: - Ngày mai nếu thầy con còn nhắc nữa thì con cứ nói năm nay cha con lu bu nhiều chuyện nên quên. Ngày hôm sau thầy lại nhắc, cậu học trò theo lời cha dặn thưa lại với thầy lời y như vậy. Thầy nghe xong im lặng có chiều suy nghĩ. Một hồi lâu, thầy kêu riêng học trò tới nói rằng: - Xưa nay con học giỏi. Vậy thầy ra cho con một câu đối, đối được thầy thưởng, dở thầy phạt. Vế đối thứ nhất như vầy: "Hớn trào tam kiệt: Trương Lương - Hàn Tín - Uất Trì Cung". Cậu học trò đối không được, về nhà tức tửi mách cha nó nghe. Nghe chuyện cha cậu học trò cười ruồi nói: - Thầy mày ngu vậy thì tết uổng lắm. Thầy bà gì mà quên hết lịch sử. Mày đi học gặp thầy nói lại với thầy rằng: Uất Trì Cung là tôi nhà Đường chứ có phải tôi nhà Hán đâu mà ra câu đối như vậy. Cậu học trò thật thà đến lớp thưa với thầy y lời cha dặn, nghe xong thầy nổi giận đùng đùng mắng: - Đó đó đó! Ấy chuyện cách đây đã ngàn năm mà cha trò còn nhớ. Còn cái lễ tết thầy mỗi năm mỗi có, sao cha trò lại quên! Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
 3. Mèo Mù Vớ Phải Cá Rán Sưu Tầm Mèo Mù Vớ Phải Cá Rán Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 25-October-2012 gười chủ hiệu đi qua phòng đóng gói, trông thấy một cậu bé đang ngả lưng trên một chiếc thùng, miệng huýt sáo vui vẻ. Ông ta hỏi: - Mày làm được bao nhiêu tiền một tuần? - 50 đôla một tuần, thưa ông. - Đây là tuần lương của mày. Cút luôn đi! Khi gặp người quản đốc, ông chủ cằn nhằn: - Anh thuê thằng bé đó ở đâu vậy? - Chúng ta có thuê nó bao giờ đâu, nó vừa mang tới một kiện hàng từ một công ty khác. Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

AMBIENT
Đồng bộ tài khoản