intTypePromotion=1

Mẹo chăm sóc tóc tại gia

Chia sẻ: Huongdanhoctot_10 Huongdanhoctot_10 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:0

0
47
lượt xem
3
download

Mẹo chăm sóc tóc tại gia

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cái răng cái tóc là gốc con người. Mái tóc là nhân tố quan trọng giúp bạn tự tin vào sự lôi cuốn của mình. Được sở hữu mái tóc đẹp đã khó, chăm sóc cho tóc ngày càng đẹp và dài lại là điều còn khó hơn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo chăm sóc tóc tại gia

  1. Mẹo chăm sóc tóc tại gia (Tapchilamdep.com) - Cái răng cái tóc là gốc con người. Mái tóc là nhân tố quan trọng giúp bạn tự tin vào sự lôi cuốn của mình. Được sở hữu má i tóc đẹp đã khó, chăm sóc cho tóc ngày càng đẹp và dài lại là điều còn khó hơn. Một số mẹo nhỏ sau giúp bạn dễ dàng chăm sóc tóc ngay tại nhà.
  2. 1. Duy trì một chế độ dinh dưỡng nhất định, ăn đầy đủ các chất đạm, xơ và béo. Theo dõi bữa ăn hàng ngày không những giúp bạn làm đẹp cho tóc mà còn tránh tình trạng tăng cân đáng kể. 2. Chọn sản phẩm dầu gội và dầu xả thích hợp với da đầu và thành phần tóc, gội đầu bằng nước ấm, massage nhẹ nhàng, không gào da đầu mạnh. Hạn chế duỗi, sấy hay uốn tóc thường xuyên, vì những hoá chất này sẽ gây tổn thương cho da đầu làm yếu gốc tóc, tóc dễ gãy và chẻ ngọn hơn. Mỗi tuần bạn nên hấp dầu hay ủ tóc bằng kem dưỡng giúp cân bằng độ ẩm cho tóc. 3. Không chỉ chăm sóc tóc từ bên ngoài mà bạn còn cần thoải mái tinh thần, duy trì tâm trạng luôn ổn định, tránh suy nghĩ nhiều hay căng thẳng thường xuyên. Nếu chịu áp lực từ cuộc sống hay công việc, bạn nên giải trí hay trò chuyện cùng bạn bè để giải toả stress. 4. Không dùng chung dầu gội với người khác vì thành phần và tính chất tóc mỗi người khác nhau, cần có sản phẩm phù hợp và chăm sóc đúng cách nhất. Để tìm sản phẩm phù hợp với mình, bạn nên tìm đến bác sĩ hay các chuyên gia, xác định loại tóc và da dầu của mình trước rồi hãy tìm mua những sản phẩm theo hướng dẫn.
  3. 5. Khi tóc ướt, các bạn không nên chải gấp hay ngồi trước quạt máy để tóc mau khô. Cách bảo vệ là bạn dùng lược răng thưa chải nhẹ nhàng từ gốc đến ngọn, gỡ rối ra từ từ. Dùng khăn bông mềm lau tóc cho mau khô hơn. 6. Thời trang tóc luôn thay đổi theo mùa và theo năm, tuy nhiên bạn không nên thường xuyên chạy theo mốt sẽ làm tóc yếu và không có thời gian mọ c dài, phục hồi kịp. Kiểu tóc phù hợp trong mọ i hoàn cảnh và bạn dễ dàng thay đổi khi cần thiết là tóc thẳng tự nhiên, đó cũng là lý do vì sao phái nam hay thích chị em để tóc dài.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2