Mẹo dùng video làm hình nền desktop trong Windows 7

Chia sẻ: TRẦN THỊ THANH HẰNG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
159
lượt xem
23
download

Mẹo dùng video làm hình nền desktop trong Windows 7

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mẹo dùng video làm hình nền desktop trong Windows 7 Windows DreamScene là một tiện ích có sẵn trong Vista Ultimate cho phép người dùng đặt đoạn video bất kỳ làm hình nền desktop. Tuy nhiên, nó đã bị bỏ trong Windows 7, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng DreamScenes trong tất cả các phiên bản của Windows 7 với vài thủ thuật đơn giản. Trước tiên các bạn phải tải về DreamScenes (video làm wallpaper) tại : http://www.dreamscene.org/ http://browse.deviantart.com/customi...?q=dreamscene# Kích hoạt Windows 7 DreamScene Tải về tập tin và giải nén, chọn chế chạy ứng dụng dưới...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo dùng video làm hình nền desktop trong Windows 7

  1. Mẹo dùng video làm hình nền desktop trong Windows 7 Windows DreamScene là một tiện ích có sẵn trong Vista Ultimate cho phép người dùng đặt đoạn video bất kỳ làm hình nền desktop. Tuy nhiên, nó đã bị bỏ trong Windows 7, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng DreamScenes trong tất cả các phiên bản của Windows 7 với vài thủ thuật đơn giản. Trước tiên các bạn phải tải về DreamScenes (video làm wallpaper) tại : http://www.dreamscene.org/ http://browse.deviantart.com/customi...?q=dreamscene# Kích hoạt Windows 7 DreamScene Tải về tập tin và giải nén, chọn chế chạy ứng dụng dưới trình quản lý. http://www.softpedia.com/progDownloa...ad-158552.html Sử dụng công cụ miễn phí Windows 7 DreamScene Activator để kích hoạt chương trình, tương thích cả hai phiên bản Windows 7 32bits và 64bits.
  2. Nhấp vào và kích hoạt tính năng DreamScene, đồng thời điều này cũng sẽ khởi động lại Windows Explorer nếu như trình này đang được mở. Để phát đoạn video ưa thích, duyệt các tập tin trong Windows Explorer, nhấp chuột phải vào file mong muốn và chọn Set as Desktop Background.
  3. Thưởng thức hình nền bằng video trên mọi phiên bản hệ điều hành Windows 7 thật dễ dàng.
Đồng bộ tài khoản