intTypePromotion=1

Mẹo giúp mi cong, dài chị em nào cũng nên biết

Chia sẻ: Bun Bunmap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
65
lượt xem
2
download

Mẹo giúp mi cong, dài chị em nào cũng nên biết

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Nếu lông mi của bạn quá ngắn như chổi xể cùn thì hãy tranh thủ những ngày cuối tuần như này để chăm sóc cho mi thêm dài và cong nhé. Một lông mi dài sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trông lớn hơn. Nó cũng giúp bạn có một diện mạo tươi mới, trẻ trung. Và bạn hoàn toàn có thể sở hữu bộ lông mi dài như những bạn gái khác chỉ nhờ những mẹo vặt sau. .Nếu lông mi của bạn quá chổi xể cùn thì hãy tranh thủ những ngày cuối tuần như này để...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo giúp mi cong, dài chị em nào cũng nên biết

  1. Mẹo giúp mi cong, dài chị em nào cũng nên biết )- Nếu lông mi của bạn quá ngắn như chổi xể cùn thì hãy tranh thủ những ngày cuối tuần như này để chăm sóc cho mi thêm dài và cong nhé. Một lông mi dài sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trông lớn hơn. Nó cũng giúp bạn có một diện mạo tươi mới, trẻ trung. Và bạn hoàn toàn có thể sở hữu bộ lông mi dài như những bạn gái khác chỉ nhờ những mẹo vặt sau.
  2. Nếu lông mi của bạn quá chổi xể cùn thì hãy tranh thủ những ngày cuối tuần như này để chăm sóc cho mi thêm dài và cong nhé. 7 mẹo giúp chị em có làn mi dài và cong 1. Kẻ đường kẻ mi Sử dụng bút kẻ mắt để kẻ chân lông mi của bạn. Bạn nên sử dụng một màu chì kẻ mắt có màu đậm hơn màu lông mi tự nhiên để chúng trông giống như lông mi có gốc rễ của chúng. Điều này sẽ tạo ra những ảo ảnh như khiến lông mi dày hơn. Ảnh minh họa bước 1
  3. Áp dụng một bút kẻ mắt không thấm nước ở nước điểm cuối lông mi của bạn nhằm tạo thêm ảo giác về chiều dài mà không cần dán mí mắt. Với một bút kẻ mắt nhỏ, bạn nên vẽ một nét hất ở góc ngoài của mắt. Hành động này cũng làm cho lông mi của bạn trông dài hơn. 2. Uốn xoăn lông mi Khi lông mi của bạn thẳng, nhìn chúng sẽ ngắn và đôi mắt nhỏ hơn, Nhưng chỉ với thiết bị uốn xoăn lông mi một cách cẩn thận và nhẹ nhàng bạn sẽ tạo cảm giác lông mi của bạn dài hơn và tự nhiên hơn. Ảnh minh họa bước 2 3. Mang lông mi giả
  4. Nếu bạn nhìn kỹ vào hình ảnh của những người nổi tiếng, bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều người trong số họ mặc cũng mang lông mi giả (mặc dù khéo léo áp dụng). Ảnh minh họa bước 3 Phải thừa nhận rằng, việc áp dụng lông mi giả một cách tự nhiên giúp cải thiện đáng kể độ dài và dày cho lông mi của bạn đấy. 4. Chải mascara Nếu bạn sử dụng mang lông mi giả thì điều này sẽ giúp pha trộn chúng một cách tự nhiên lông mi của bạn. Nếu bạn đã uốn cong lông mi thì nên chải mascara.
  5. Ảnh minh họa bước 4 Mascara sẽ làm cho lông mi của bạn trông dày hơn và dài hơn, miễn là bạn sử dụng mascara chất lượng cao không vón cục. 5. Tẩy trang cho mắt Bạn nên tẩy trang cho mắt, nhất là những mắt được trang điểm bạn nên tẩy trang nhẹ nhàng và kỹ lưỡng trước khi bạn đi ngủ.
  6. Ảnh minh họa bước 5 Để phấn trang điểm quá lâu trên lông mi của bạn trong thời gian dài không tốt cho lông mi. Hơn nữa nó cũng sẽ làm cho nó khó khăn hơn để tiến hành các bước cải thiện độ dài lông mi. 6. Thoa dầu ô liu Áp dụng một lớp mỏng dầu ô liu, dầu thầu dầu, hoặc vaseline (petroleum) lên lông mia của bạn trước khi bạn đi ngủ vào ban đêm. Nhúng một chút dầu này vào một tăm bông. Sau đó nhẹ nhàng chải lông mi của bạn. Chải lông mi nhiều lần, và nhẹ nhàng vỗ nhẹ bằng khăn giấy hoặc vải để loại bỏ dầu thừa.
  7. Ảnh minh họa bước 6 Bạn có thể để dầu lưu lại qua đêm và rửa sạch vào buổi sáng hôm sau. Biện pháp này sẽ tăng khối lượng, chiều dài, và độ cong của bạn lông mi nếu sử dụng thường xuyên. 7. Ăn nhiều thực phẩm chứa Silicon để dài mi Bạn hãy tích cực kết thân với các nguồn silicon trong chế độ ăn uống của bạn. Silicon là một nguyên tố vi lượng thúc đẩy sự phát triển tóc và nó giúp cải thiện lượng dinh dưỡng cho bạn.
  8. Ảnh minh họa bước 7
  9. Nguồn thực phẩm chứa chấp silicon bao gồm măng tây, bắp cải, dưa chuột, ô liu, đậu xanh, bia, gạo và yến mạch.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2