intTypePromotion=1

Mẹo hay - "đánh bay" nhược điểm

Chia sẻ: Bluesun13 Bluesun13 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
43
lượt xem
4
download

Mẹo hay - "đánh bay" nhược điểm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trán bạn có nhiều nếp nhăn, lưng bạn dài, chân bạn ngắn? Những mẹo sau sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về điều đó nữa... Trán nhiều nếp nhăn Có một cách khắc phục nhược điểm này mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ: Để tóc mái. Tóc mái không chỉ là một “tấm rèm” hoàn hảo giúp bạn che giấu dấu hiệu tuổi tác mà còn đem đến cho bạn sự tươi trẻ và hiện đại.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo hay - "đánh bay" nhược điểm

  1. Mẹo hay - "đánh bay" nhược điểm Trán bạn có nhiều nếp nhăn, lưng bạn dài, chân bạn ngắn? Những mẹo sau sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về điều đó nữa... Trán nhiều nếp nhăn Có một cách khắc phục nhược điểm này mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ: Để tóc mái. Tóc mái không chỉ là một “tấm rèm” hoàn hảo giúp bạn che giấu dấu hiệu tuổi tác mà còn đem đến cho bạn sự tươi trẻ và hiện đại. Có nhiều kiểu tóc mái phù hợp với những kiểu khuôn mặt khác nhau. Chẳng hạn, nếu mặt tròn, bạn hãy thử tóc mái dài và vén sang một bên để mặt bớt tròn. Nếu mặt vuông, bạn hãy thử tóc mái thẳng và ngắn. Hay nếu mặt trái xoan thì bất kỳ kiểu mái nào đẹp cũng đều hợp với bạn. Lưng dài Nếu bạn có phần thân trên dài hay lưng dài, thì quần hay váy cạp cao là sự lựa chọn khôn ngoan bởi nó không chỉ giúp bạn khắc phục nhược điểm mà còn là món đồ thời trang trong mùa xuân này. Cạp cao tạo cảm giác đường eo của bạn cao hơn, từ đó giúp thân hình của bạn trông cân đối hơn. Ngoài ra, có một mẹo khác giúp khắc phục nhược điểm này: Mặc áo cổ chữ V sâu sẽ tạo cảm giác cổ bạn dài hơn và thu hút sự chú ý vào đó, khiến phần
  2. thân trên như bị phân tách và trông ngắn hơn. Hoặc bạn có thể mặc áo khoác len lửng để tạo ra đường eo cao hơn thực tế. Môi mỏng Đây là bí quyết để giúp môi bạn trông đầy đặn hơn: Đầu tiên, kể viền môi bằng chì có màu gần với màu môi (tránh vượt qua đường viền thật của môi). Sau đó, dùng son nude màu ấm hoặc trung bình hoặc son màu hồng vừa phải để tạo gam màu tự nhiên cho môi. Tránh gam màu tối bởi nó sẽ khiến môi trông càng mỏng hơn. Bước quan trọng cuối cùng là phủ một lớp son bóng mỏng lên trên cùng để tạo cảm giác môi bạn đầy đặn, căng mịn hơn. Chân ngắn Cách tốt nhất là mặc quần vải dài đến gót chân hoặc quần jean ống đứng dài cách sàn 2-3 cm. Bên cạnh đó, đừng quên đi giày cao gót bởi nó sẽ khiến chân bạn trông dài và thon hơn. Váy cạp cao và giày cao gót màu nude cũng là sự lựa chọn tuyệt vời giúp “kéo dài” chân bạn, đặc biệt trong mùa xuân. Tránh mặc váy dài đến giữa bắp chân vì chúng sẽ khiến chân bạn trông ngắn hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2