intTypePromotion=1
ADSENSE

Mẹo làm đẹp với trà đen

Chia sẻ: Tu Oanh03 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

51
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dưới đây là 8 bí kíp từ trà đen giúp bạn đẹp hơn. 1. Giảm mắt sưng và quầng thâm Pha 2 tách trà đen bằng 2 túi trà như bình thường. Cho 2 túi trà dùng rồi này vào tủ lạnh. Khi mắt bị sưng hay có quầng thâm, nằm trên giường và đặt túi trà quanh mắt. Để từ 10 -20 phút. Sau vài lần mắt sẽ giảm sưng và giảm quầng thâm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo làm đẹp với trà đen

  1. Mẹo làm đẹp với trà đen Dưới đây là 8 bí kíp từ trà đen giúp bạn đẹp hơn. 1. Giảm mắt sưng và quầng thâm Pha 2 tách trà đen bằng 2 túi trà như bình thường. Cho 2 túi trà dùng rồi này vào tủ lạnh.
  2. Khi mắt bị sưng hay có quầng thâm, nằm trên giường và đặt túi trà quanh mắt. Để từ 10 -20 phút. Sau vài lần mắt sẽ giảm sưng và giảm quầng thâm. 2. Giảm các đốm mụn Nếu trên mặt xuất hiện các đốm mụn, cách đơn giản là đặt túi trà ấm lên những đốm mụn này trong vài phút, sau vài lần sẽ có hiệu quả rõ rệt. 3. Làm se lỗ chân lông - Rửa mặt bằng nước trà ấm hoặc mát sẽ giúp làm se lỗ chân lông. - Làm se lỗ chân lông kiểu Anh: đun sôi ¼ tách nước cùng 2 túi trà rồi để nguội. Bỏ túi trà đi và cho thêm ¼ tách dầu ôliu. Cho vào 1 lọ sạch và giữ trong tủ lạnh tối đa 10 ngày. Ngâm 1 miếng cotton với dung dịch này và xoa lên mặt đều hàng ngày giúp làm se nhỏ lỗ chân lông. 4. Đẹp môi Trà sẽ giúp môi mềm và mọng sau khi bạn đắp 1 túi trà ấm lên môi khoảng 5 phút, không rửa lại bằng nước.
  3. 5. Giảm cháy nắng Đun sôi 2 tách nước cùng 4 túi trà rồi ngâm trong 1 giờ. Cho vào tủ lạnh cho đến khi mát. Ngâm quần áo sạch với nước trà mát rồi phơi khô, khi mặc sẽ giúp không bắt nắng. 6. Giảm sưng do rệp cắn Để giảm sưng và đau do bị rệp hay côn trùng cắn, chỉ cần dùng túi trà mát chườm lên vùng bị cắn trong vài phút sẽ giảm được đau. 7. Màu tóc sáng Dùng nước trà đen cho tóc nhuộm sẽ làm màu tóc sáng đẹp hơn. 8. Chân thơm Ngâm chân trong nước trà đặc vài phút rổi vỗ nhẹ 2 chân với nhau cho đến khi khô. Chất tannin trong trà xanh giúp chống lại các vi khuẩn gây mùi hôi.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2