Mẹo làm rau câu ngon
155
lượt xem 26
download
lượt xem 26
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một số mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp bạn làm được món rau câu ngon. 1. Cách nấu và đổ rau câu Công thức tốt nhất để món rau câu của bạn không bị đặc hay loãng quá là 1 gói rau câu (50g) và 3 lít nước, nấu sôi ở nhiệt độ bình thường trong khoảng 10 phút. Khi đổ rau câu, muốn tạo nhiều màu sắc và để các lớp dính nhau mà không bị hòa lẫn thì phải đợi lớp trước đông cứng rồi mới tiếp tục đổ lớp sau lên. 2. Sắc màu Muốn tạo sắc xanh, đỏ, vàng, nâu,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD