Mì căn nấu súp bổ dưỡng
116
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
.Với sự kết hợp đa dạng của các loại nấm, đây hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn một món súp chay thơm ngon và bổ dưỡng. Cùng làm mới menu món chay nhà mình nha! Nguyên liệu: 300g mì căn 5 tai nấm đông cô khô, ngâm trong nước cho mềm, thái làm 4 100g nấm rơm, rửa sạch và để ráo, cắt làm 2 80g nấm kim vàng, rửa sạch và cắt làm 2 ½ củ cà-rốt, thái miếng nhỏ; ½ trái bắp ngọt, thái miếng nhỏ 1 gói dược thảo; một chút muối, ½ lít nước...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD