Miếu Thành Hoàng linh thiêng nhất Thượng Hải

Chia sẻ: Nguyễn Thị Hồng Ngọc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
48
lượt xem
4
download

Miếu Thành Hoàng linh thiêng nhất Thượng Hải

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Miếu Thành Hoàng linh thiêng nhất Thượng Hải Gọi là miếu, nhưng nơi thờ cúng này là một quần thể rộng tới 10.000 m2, bao gồm nhiều tòa nhà và 2 khu vườn lớn. Miếu Thành Hoàng nằm ở quận Hoàng Phố, được xây dựng từ đầu thế kỷ 15 và trùng thu nhiều lần sau đó. Nơi đây thu hút rất nhiều du khách thập phương tới thăm quan, lễ bái và hiện là một trong những di tích lịch sử hàng đầu của Thượng Hải. Quần thể này còn có hàng trăm cửa hiệu bán đồ thời trang, lưu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Miếu Thành Hoàng linh thiêng nhất Thượng Hải

  1. Miếu Thành Hoàng linh thiêng nhất Thượng Hải Gọi là miếu, nhưng nơi thờ cúng này là một quần thể rộng tới 10.000 m2, bao gồm nhiều tòa nhà và 2 khu vườn lớn. Miếu Thành Hoàng nằm ở quận Hoàng Phố, được xây dựng từ đầu thế kỷ 15 và trùng thu nhiều lần sau đó. Nơi đây thu hút rất nhiều du khách thập phương tới thăm quan, lễ bái và hiện là một trong những di tích lịch sử hàng đầu của Thượng Hải. Quần thể này còn có hàng trăm cửa hiệu bán đồ thời trang, lưu niệm, nhà hàng được xây dựng cách đây một thế kỷ.
  2. Công trình rộng mênh mông và hoành tráng.
  3. Ngôi miếu lung linh trong đêm.
  4. Cửa hàng thời trang. Những lúc mỏi chân, du khách có thể ghé vào các quán xá ngay trong quần thế miếu Hoàng Thành để thưởng thức đặc sản địa phương.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản