intTypePromotion=1

Mix đồ cực kul với áo măng tô

Chia sẻ: Nguyễn Thị Hồng Ngọc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
183
lượt xem
15
download

Mix đồ cực kul với áo măng tô

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mix đồ cực kul với áo măng tô Ai bảo diện áo măng tô sẽ khiến bạn bị dừ nhỉ? Thử check những cách mix đồ cực kul dưới đây nhé! Mix với skinny jeans/legging hay jeans xắn ống Áo măng tô hiện nay đã được thiết kế ngắn hơn so với nguyên gốc rất nhiều nhưng vẫn khác dài. Chính vì thế một chiếc quần legging ôm gọn hay skinny jeans và giày cao gót sẽ giúp các cô nàng mi nhon muốn diện áo măng tô "ăn gian" chiều cao. Với những cô nàng cá tính hơn thì hãy...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mix đồ cực kul với áo măng tô

  1. Mix đồ cực kul với áo măng tô Ai bảo diện áo măng tô sẽ khiến bạn bị dừ nhỉ? Thử check những cách mix đồ cực kul dưới đây nhé! Mix với skinny jeans/legging hay jeans xắn ống Áo măng tô hiện nay đã được thiết kế ngắn hơn so với nguyên gốc rất nhiều nhưng vẫn khác dài. Chính vì thế một chiếc quần legging ôm gọn hay skinny jeans và giày cao gót sẽ giúp các cô nàng mi nhon muốn diện áo măng tô "ăn gian" chiều cao. Với những cô nàng cá tính hơn thì hãy thử diện cùng với quần jeans xắn ống xem sao nhé!
  2. Mix với váy xinh yêu Diện áo măng tô với váy len, miniskirt hay váy xòe là gợi ý tuyệt vời cho bạn để vừa thật xì-tai, dễ thương trong mùa đông mà lại không lo bị lạnh. Với những cô nàng thích "chơi lớp" thì các bạn nên lựa chọn chiếc áo có độ dài vừa phải để khi mặc một phần của "em" váy vẫn lộ ra nhé! Đặc biệt đừng quên các phụ kiện giúp bạn trở nên nhí nhảnh và không bị "dừ" khi diện áo măng tô: khăn len dài, mũ len màu sắc..vv..
  3. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy sắm cho mình ngay một “em” măng tô ấm áp cho mùa đông này nhỉ?
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2