Muốn đẹp - nói không với thuốc lá!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
49
lượt xem
2
download

Muốn đẹp - nói không với thuốc lá!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Muốn đẹp - nói không với thuốc lá! - Hút thuốc lá có thể có vô vàn tác hại đối với vẻ đẹp của người phụ nữ. Dù biết là rất khó để có thể từ bỏ, nhưng đó là cách duy nhất có thể giúp bạn duy trì vẻ đẹp tự nhiên của mình. Nếu chú ý đến các tế bào da và mô, bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi đáng kể. Loại bỏ nguy cơ lão háo cũng như nhứng vấn đề về da bằng cách tìm hiểu những ảnh hưởng của hút thuốc với da sau...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Muốn đẹp - nói không với thuốc lá!

  1. Muốn đẹp - nói không với thuốc lá! - Hút thuốc lá có thể có vô vàn tác hại đối với vẻ đẹp của người phụ nữ. Dù biết là rất khó để có thể từ bỏ, nhưng đó là cách duy nhất có thể giúp bạn duy trì vẻ đẹp tự nhiên của mình. Nếu chú ý đến các tế bào da và mô, bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi đáng kể. Loại bỏ nguy cơ lão háo cũng như nhứng vấn đề về da bằng cách tìm hiểu những ảnh hưởng của hút thuốc với da sau đây. Da của chúng ta có rất nhiều các lỗ chân lông nhỏ làm nhiệm vụ như cổng dẫn sâu đến các mô da. Đáng tiếc thay, chúng có thể thấm nhiễm bụi bẩn từ ô nhiễm môi trường và trong trường hợp này, hút thuốc là có một tác hại vô cùng lớn đến vẻ ngoài của bạn. Với việc hút thuốc, bạn đang tra tấn cơ quan của chúng ta cả trong và ngoài, điều khiến tăng nguy cơ gây nên nguy hiểm cho sức khoẻ. Có một vài tác hại được biết đến mà thuốc lá gây ra cho vẻ ngoài của bạn. - Môi của chúng ta có thể bị chuyển màu do khói thuốc. Hàng loạt các nghiên cứu đã xác minh rằng do các tác nhân tự do tồn tại trong thuốc lá, làn da phải đi qua một quá trình chuyển đổi màu sắc và trong trường hợp này làm tối màu môi. Những người coi bộ phận cơ thể này là tài sản tốt nhất của họ có thể sẽ phải chịu những điều kiện tồi tệ.
  2. - Hút thuốc cũng có thể ngăn cản quá trình sản xuất vitamin C tự nhiên trong cơ thể. Các chuyên gia khẳng định sự tồn tại của chất dinh dưỡng này có thể đẩm bảo việc tái tạo các tế bào mô da hợp lí và một làn da mịn không tì vết. - Sự tái tạo da non cũng có thể bị ngăn cản do các yếu tố gây hại từ thuốc lá. Chúng làm trung hoà ảnh hưởng của các chất phụ gia có lợi cho cơ thể thông qua thức ăn và thuốc. Sự linh hoạt có thể dần dần bị suy yếu do sự ngừng sản xuất của collagen. Đây là nguyên nhân dẫn đến sự hình thành của các vết nhăn sơm quanh môi cũng như dưới mắt. - Thêm vào việc biến màu là gây nên vết nhăn trên môi. Ngăn ngừa tình trạng không may mắn này với hàng loạt các liệu pháp tẩy môi nếu bạn vẫn dính tới việc hút thuốc, hoặc bỏ càng sớm càng tốt.
  3. - Quầng mắt chảy sệ cũng là hậu quả tất yếu của việc hút thuốc lá, chúng có thể được điều trị qua một chuỗi liệu pháp cùng với sự kết hợp của các chất bổ và sự lọc chất độc ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, việc này chỉ có thể thực hiện nếu dừng lại việc tiêu thụ nicotine. - Những người hút thuốc lá cũng có thể nhận thấy vẻ ngoài mệt mỏi qua nước da của họ. Có vẻ như khói thuốc lá với chất carbon monoxide hoà vào máu làm chậm quá trình tái tạo tế bào, mô tự nhiên cùng khả năng tái tạo da. - Những người không thể nào từ bỏ dược thuốc lá có thể sẽ phải đối mặt với nhữg ảnh hưởng không hay ho gì từ quầng mắt thâm. Không phải là lạ nếu nói đây alf nhữg dấu hiệu cảnh báo có gì đó sai sots với các bộ phận từ cơ thể bạn. Sự thiếu hụt oxy do tiêu thụ một lượng lớn nitcotine sẽ dẫn đến những hậu quả không tố.
  4. - Từ đó, sự chống cự của làn da sẽ ít dần và càng có xu hướng bị chịu ảnh hưởng của các yếu tố như hơi nóng, ô nhiễm và chất hoá học. Làn da bị lão hoá sớm là hậu quả tồi tệ nhất có thể xảy ra nếu hút thuốc thường xuyên. - Lỗ chân lông bị lấp là một phản ứng do việc hút thuốc gây ra. Các lỗ nhỏ cho phép carbon monoxide thâm nhập vào mô và khiến làn da trông nhợt nhạt. Điều này khiến cho làn da trở nên yếu và khô, do đó khôg thể cung cấp chất dưỡng ẩm tự nhiên được. Nicotine là một trong những kẻ thù tồi tệ nhất của làn da khoẻ mạnh.
Đồng bộ tài khoản