intTypePromotion=3

Nail cho cô nàng nữ tính

Chia sẻ: Huongdanhoctot Huongdanhoctot | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
43
lượt xem
3
download

Nail cho cô nàng nữ tính

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn có luôn phải là một fan hâm mộ của nghệ thuật nail sinh động? Xinh xinh muốn giới thiệu với các bạn một bộ sưu tập nail cực kỳ nữ tính và hoa văn sang trọng. Bạn có thể dễ dang áp dụng những sắc thái nail này cho cả móng tay ngắn và dài.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nail cho cô nàng nữ tính

  1. Nail cho cô nàng nữ tính (Xinh xinh)- Bạn có luôn phải là một fan hâm mộ của nghệ thuật nail sinh động? Xinh xinh muốn giới thiệu với các bạn một bộ sưu tập nail cực kỳ nữ tính và hoa văn sang trọng. Bạn có thể dễ dang áp dụng những sắc thái nail này cho cả móng tay ngắn và dài. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thiết kế móng tay siêu dễ thương trong bộ sưu tập này. Bạn hãy chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình mẫu nail phù hợp với bạn nhất để giữ cho móng tay, móng chân của bạn trong hình dáng tốt nhất và có những hiệu ứng hình ảnh đẹp nhất.
  2. Những họa tiết nữ tính cho nail một vẻ đẹp mới Họa tiết phổ biến là mèo Hello Kitty là phụ kiện hoàn hảo để làm mới móng tay của bạn. Trong trường hợp này tất cả những gì các bạn phải làm là chọn màu mà bạn mong muốn để tạo nên nghệ thuật móng tay yêu thích của bạn cùng các phụ kiện bổ sung như giấy dán, ngọc trai hoặc hạt đá và các trang trí khác. Những hình ảnh này sẽ chỉ cho bạn các xu hướng nghệ thuật móng tay thật nữ tính, có khả năng đánh cắp trái tim của hàng triệu cô gái từ khắp nơi trên thế giới. Những móng tay thiết kế tuyệt vời sẽ dạy bạn làm thế nào để tăng kỹ thuật vẽ móng tay của bản thân.
  3. Những họa tiết từ động vật cho nail sự ngộ nghĩnh mới mẻ Các họa tiết khác bao gồm các mẩu bánh ngọt, thiết kế hoa cũng như trái cây và động vật là những mẫu bản in thật sự nữ tính cho móng tay của bạn. Xu
  4. hướng móng tay mới nhất là tìm ra những thủ thuật làm móng đơn giản nhất nhưng vẫn có thể giúp bạn đạt được một kết quả thật ấn tượng. Hãy xem xét kỹ hơn các mô hình nail cực kì dễ thương này và hợp tác với móng tay của bạn để được những mẫu nail thật độc đáo và bắt mắt.
  5. Những họa tiết cho cô nàng dâu tây

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản