intTypePromotion=1

Những kiểu Nail hoa rực rỡ

Chia sẻ: Cindy Cindy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
62
lượt xem
7
download

Những kiểu Nail hoa rực rỡ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những kiểu Nail mới và mát mẻ dưới đây sẽ rất thích hợp cho những ngày hè nắng nóng. Sử dụng màu nền là màu nguyên thuỷ của móng, kết hợp với những bông hoa hồng màu hồng cam và những đường viền trắng nhỏ nổi bật nét tinh tế!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những kiểu Nail hoa rực rỡ

  1. Những kiểu Nail hoa rực rỡ Những kiểu Nail mới và mát mẻ dưới đây sẽ rất thích hợp cho những ngày hè nắng nóng| - Sử dụng màu nền là màu nguyên thuỷ của móng, kết hợp với những bông hoa hồng màu hồng cam và những đường viền trắng nhỏ nổi bật nét tinh tế!
  2. - Nail thủy tinh kiểu pháp: Trắng + nền trong + những tấm óng ánh tạo thành bông hoa nhỏ màu hồng, đơn giản mà tinh tế, mang sức sống của tuổi trẻ - Nền trắng kết hợp với hình đá màu hồng, hoa nhỏ màu trắng kết hợp với hình nổi, cho nét nhỉ nhảnh đáng yêu. - Nail thủy tinh màu vàng, với viền ánh vàng, dán những bông hoa nhro màu hồng hoặc trắng, vừa
  3. mang sức sống tràn trề vừa mang cảm giác mát mẻ trong ngày hè - Nền trắng ánh ngọc trai và những bông hoa rực rỡ sắc màu tạo lên một vườn hoa rực rỡ với vô vàn những bông hoa! - Sự tăng tiến của màu hồng, kết hợp với màu trắng hoa lệ. Kiểu này dành cho những người phụ nữ chín chắn, thành đạt
  4. - Giao thoa giữa xanh và vàng thật đáng yêu! Hoa trắng và lá mang thi vị của mùa hè! - Màu sắc tịnh tiến từ hồng đến trắng, ngọc chai màu bạc và ánh vàng tạo ra những dòng chảy, kết hợp hoa nhỏ màu xanh nhạt tạo thành tầng lớp! Kiểu Nail mới này rất phù hợp cho những buổi hò hẹn!
  5. - Những kẻ ô màu đen trắng xen kẽ kết hợp với những viên đá màu trắng và đỏ đào, đính những bông hoa, chiếc nơ hay hình tim cho nét đáng yêu! - Hoa hồng và đá tăng độ sáng cho móng, những chấm đen tăng thêm nét quý phái!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2