intTypePromotion=1

Nail họa tiết da báo

Chia sẻ: Nguyennhi Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
59
lượt xem
5
download

Nail họa tiết da báo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những bạn nào thích diện cho mình những kiểu độc đáo và cá tính vào mùa hè, hãy thử kiểu nail họa tiết bên dưới nhé! Chuẩn bị Sơn dưỡng móng (Bandi nail base) Sơn bóng Sơn màu nâu Sơn bóng nhũ màu nâu nhạt Sơn màu hồng Coral có nhũ Sơn màu xanh bạc hà Miếng mút (sponge) Cọ mảnh

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nail họa tiết da báo

  1. Nail họa tiết da báo Những bạn nào thích diện cho mình những kiểu độc đáo và cá tính vào mùa hè, hãy thử kiểu nail họa tiết bên dưới nhé! Chuẩn bị Sơn dưỡng móng (Bandi nail base)  Sơn bóng  Sơn màu nâu  Sơn bóng nhũ màu nâu nhạt  Sơn màu hồng Coral có nhũ  Sơn màu xanh bạc hà  Miếng mút (sponge)  Cọ mảnh 
  2. Thực hiện: Sơn một lớp sơn lót lên móng tay đã được cắt tỉa sạch sẽ. Sơn lót không làm móng các bạn ngả vàng nên nhất định phải dùng đấy nhé. Các bạn sơn nhẹ lên miếng sponge màu hồng coral có nhũ.
  3. Các bạn làm dính màu sơn màu hồng Coral lên miếng sponge rồi chấm đều lên móng tay. Các bạn dậm đều và nhẹ nhàng. Khi nó khô rồi, các bạn lập lại thêm một lần nữa và lấy nước tẩy móng lau đi những chỗ bị lem nhé! Các bạn có thể giảm màu một chút theo đường chéo hoặc dùng màu sơn nào đặc biệt để làm cũng được. Sau đó, các bạn chuẩn bị cây cọ mảnh để vẽ họa tiết báo đốm.
  4. Trước hết, các bạn chấm màu bạc hà vào cây cọ mảnh rồi vẽ đại khái họa tiết báo đốm. Tiếp theo, các bạn chấm sơn màu nâu lên cây cọ mảnh rồi vẽ đại khái những dấu chấm báo đốm. Vẽ họa tiết báo đốm ở phần đầu móng theo đường chéo. Chấm sơn màu nâu lên cây cọ mảnh rồi vẽ sọc vằn ngay dưới họa tiết báo đốm. Các bạn vẽ chéo một chút để 2 họa tiết này có thể dung hợp với nhau. Tiếp theo, các bạn chấm sơn nhũ màu màu nâu lên cây cọ mảnh rồi vẽ thêm một lần nữa thật tự nhiên lên trên đường sọc vằn. Bây giờ là lúc chúng ta dùng tới sơn bóng. Khi sơn sơn bóng, các bạn chỉ sơn ở mức độ vừa phải thôi nhé. Những bạn muốn kiểu móng của mình thêm phần long lanh thì có thể dùng sơn bóng nhũ. Kết quả cuối cùng như hình bên dưới.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2