Nâng Cấp Ảnh part 16

Chia sẻ: Dqdsadasd Qwdasdsad | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
48
lượt xem
6
download

Nâng Cấp Ảnh part 16

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hello các bạn ! (^_^) Hôm nay SD xin ra mắt các bạn tut cơ bản dành cho wedding! Cãi nhau nhiều goài nên ko nói gì nhìu nữa.Bắt tay vào làm thôi. Trước tiên các bạn phải chuẩn bị 1 bức ảnh chưa qua sử lý .

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nâng Cấp Ảnh part 16

  1. Hello các bạn ! (^_^) Hôm nay SD xin ra mắt các bạn tut cơ bản dành cho wedding! Cãi nhau nhiều goài nên ko nói gì nhìu nữa.Bắt tay vào làm thôi. Trước tiên các bạn phải chuẩn bị 1 bức ảnh chưa qua sử lý .Nếu ko có SD sẽ gửi cho các bạn cuối thread này. 1.Mở bức ảnh bạn muốn làm ra lấy dao ra Tôi mở bức này đầy đủ 2 phái:
  2. Bước đầu ta sẽ tách nhân vật ra khỏi nền( cái này chắc ko cần nói các bạn cũng biết.Hãy lựa chọn cách cắt phù hợp và nhanh nhất).
  3. 2.Sau khi tách hình xong các bạn sẽ sử lý vùng da bằng công cụ Clone stamp. Mình sẽ hướng dẫn các bạn những nơi cần sử lý nhất. Trước tiên là mặt tiền nhé Các bạn nhìn kỹ nhé khuôn mặt của cô dâu & chú rể rất nhiều hạt >Ta sẽ giảm hạt bằng công cụ clone stamp (có thể dùng plugin nhưng đây là bài 1 nên ko bàn đến plugin ở đây ) Nào các bạn sẵn sàng rồi thì nhấn chọn công cụ clone stamp (S) Mặc định thông số của clone stamp là opacity:100%; Flow:100% Với vùng da thì theo kinh nghiệm bạn nên để theo hình để vùng da sử lý dễ dàng với người mới học hơn. cọ (brush nên để nhòe 1 tý: 1 tý thui nhé !)
  4. Bước tiếp theo các bạn làm theo hình: Cái này các bạn đã biết rồi nhưng chú ý luyện thật nhiều và từ từ để quen tay. Các bạn điều khiển công cụ clone stamp đi xuống (vừa lấy mực ở vùng chọn vừa ấn chuột để copy (chấm ) xuống ko nên chấm vòng tròn dễ gây loang vùng da mặt rất xấu :
  5. xong vùng da 2 bên má các bạn chuyển qua vùng mũi. Đây là vùng khó vì các bạn chấm làm sao để cái mũi nhìn thấy cao (tạo khối bằng cách lấy vùng da tối hơn sóng mũi 1 tý để tạo khối như 3D đó ) đừng có chấm cho nó tẹt đi đấy xấu lắm nea . Xong mặt chú rể qua mặt cô dâu các bạn cũng làm như thế nhưng chấm kỹ hơn 1 tý là được vì da con gái thường mịn hơn .
  6. Kết quả cuối cùng sẽ như thế này: Chú rể: Cô dâu:
  7. Cả dâu + rể:
  8. Chú ý tu này ko sử dụng bất k plugin nà Không c ut ử kỳ ào, chỉnh màu, ko ánh sán chỉ sử lý ng bằng côn cụ clone stamp. ng e Chỉ sử lý vùng mặt chưa đụng bất cứ vùn nào cả ý g ng Tut sau sẽ là sử lý sâu vào mắt miệng, ch s t, hỉnh màu hi làm được 2 cái này c như qua ic c coi a được cửa wedding chỉ chọn sty phù hợp đưa vào & làm kỹ xả nữa là lấy tiền thui . yle p ảo y Chưa làm kỹ vì nếu làm kỹ ai mới học sẽ cuốn theo dễ sai xót tr m u rong sử lý, chỉ làm sơ qua 1 tý để d hình dun .STOP đi ngủ ,trời lạ quá ! dễ ng i ạnh :love Thấy tut hay th y hì phá ko át hay thì ...tùy làm gì thì làm m
Đồng bộ tài khoản