Nâng cao khả năng truy vết trong sản xuất thực phẩm và đồ uống với việc quản lý quy trình làm việc
94
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Giới thiệu Khả năng truy vết là điều bắt buộc để tránh và giảm thiểu các vấn đề về chất lượng có thể dẫn đến việc thu hồi sản phẩm bị lỗi cũng như ảnh hưởng tới giá trị thương hiệu. Có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến tính khả dụng và độ tin cậy của dữ liệu trên sàn nhà máy và trên khắp chuỗi cung ứng. Về cơ bản, tất cả môi trường sản xuất thực phẩm đều có một loạt các sự tương tác tự động và bằng tay giữa thiết bị với con người. Các...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD