Ngắm hoàng hôn trên đảo Cát Bà

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
58
lượt xem
8
download

Ngắm hoàng hôn trên đảo Cát Bà

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngắm hoàng hôn trên đảo Cát Bà Nằm cách thành phố Hải Phòng khoảng 30 km, hòn đảo xinh đẹp với không khí trong lành, những con đường rộng thênh thang còn là nơi lý tưởng để mọi người tận hưởng khoảnh khắc mặt trời lặn trên biển. Ráng chiều cùng với bóng cây xanh khiến màu nước chuyển sang màu xanh cốm. Có rất nhiều con đường quanh đảo để du khách chờ đón mặt trời lặn. Bạn có rất nhiều cách để ngắm hoàng hôn như đi xe đạp đôi hay tản bộ trên đảo hoặc thuê thuyền để trôi cùng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ngắm hoàng hôn trên đảo Cát Bà

  1. Ngắm hoàng hôn trên đảo Cát Bà Nằm cách thành phố Hải Phòng khoảng 30 km, hòn đảo xinh đẹp với không khí trong lành, những con đường rộng thênh thang còn là nơi lý tưởng để mọi người tận hưởng khoảnh khắc mặt trời lặn trên biển. Ráng chiều cùng với bóng cây xanh khiến màu nước chuyển sang màu xanh cốm.
  2. Có rất nhiều con đường quanh đảo để du khách chờ đón mặt trời lặn. Bạn có rất nhiều cách để ngắm hoàng hôn như đi xe đạp đôi hay tản bộ trên đảo hoặc thuê thuyền để trôi cùng dòng nước trong ánh hoàng hôn. Bóng tối dần buông... Mặt trời chiếu những tia sáng cuối cùng trong ngày.
  3. Mặt trời lặn dần xuống, phía trước là những lồng cá. Tới Cát Bà, bạn có thể lên thăm các lồng cá, thưởng thức các món hải sản ngay tại thuyền.
  4. "Mặt trời đỏ rực như hòn lửa".
  5. Nào mình bắt mặt trời.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản