intTypePromotion=1

Ngăn ngừa nếp nhăn bằng massage

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
85
lượt xem
9
download

Ngăn ngừa nếp nhăn bằng massage

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngăn ngừa nếp nhăn bằng massage - Cách tốt nhất để ngăn ngừa nếp nhăn là gì? Cách ttuyệt vời nhất là massage mặt. Chúng không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn giúp bạn tránh khỏi các dấu hiệu lão hoá... Bằng việc massage mặt thường xuyên, bạn có thể khiến các cơ mặt được thư giãn và kích thích các mạch máu. Cùng với nhau, chúng giúp đẩy lùi các đường lão hoá. Hãy cũng tìm hiểu thêm! Dù việc massage mặt ở các spa hoặc salon không phải là một ý kiến tệ, nhưng không phải lúc nào...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ngăn ngừa nếp nhăn bằng massage

  1. Ngăn ngừa nếp nhăn bằng massage - Cách tốt nhất để ngăn ngừa nếp nhăn là gì? Cách ttuyệt vời nhất là massage mặt. Chúng không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn giúp bạn tránh khỏi các dấu hiệu lão hoá... Bằng việc massage mặt thường xuyên, bạn có thể khiến các cơ mặt được thư giãn và kích thích các mạch máu. Cùng với nhau, chúng giúp đẩy lùi các đường lão hoá. Hãy cũng tìm hiểu thêm! Dù việc massage mặt ở các spa hoặc salon không phải là một ý kiến tệ, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể có được các liệu pháp chuyên nghiệp. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng làm điều này tại nhà! Thực hiện các quy trình sau đây để cảm thấy thư giãn hơn với các bài tập massage: 1. Bắt đầu bằng việc rửa mặt toàn bộ và tẩy da chết nhẹ. 2. Ấn nhẹ vào toàn bộ khu vực mặt bắt đầu từ cổ 3. Thực hiện việc này phía lên trên và chà nhẹ nhàng theo vòng tròn và qua má 4. Tác dụng một lực nhẹ và chà trong 2-3 phút 5. Sử dụng mặt sau của tay bạn và lăn các ngón tay lên má.
  2. 6. Thực hiện việc tương tự dưới cằm để ngăn cằm đôi 7. Để giảm áp lực của trán và khu vực cánh mũi, dùng phía rìa tay và ngón tay giữ ấn chắc vào hai khu vực đó. 8. Lặp lại, và trong khi đó, di chuyển ngón tay bạn qua mặt tới phái dưới mắt và qua mũi. 9. Thực hiện tiếp tục quá trình như thế với khu vực trán của bạn 10. Thực hiện massage da mặt bạn hai lần một tuần vào khoảng 10-15 phút để đạt kết quả tốt nhất.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2