intTypePromotion=1
ADSENSE

Nghịch ngợm với nail gấu trúc

Chia sẻ: Nguyennhi Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

85
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những chú gấu trúc đáng yêu cùng cành trúc xinh xắn sẽ khiến đôi tay của bạn mềm mại hơn rất nhiều. Vào những ngày nóng bức oi ả, nhìn đôi tay xinh xắn với màu trắng đen mát mẻ cũng có thể giúp bạn "giải nhiệt" đấy. Những chú gấu trúc đáng yêu cùng cành trúc xinh xắn sẽ khiến đôi tay của bạn mềm mại hơn rất nhiều. Vào những ngày nóng bức oi ả, nhìn đôi tay xinh xắn với màu trắng đen mát mẻ cũng có thể giúp bạn "giải nhiệt" đấy. Để thực hiện kiểu nail...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nghịch ngợm với nail gấu trúc

  1. Nghịch ngợm với nail gấu trúc Những chú gấu trúc đáng yêu cùng cành trúc xinh xắn sẽ khiến đôi tay của bạn mềm mại hơn rất nhiều. Vào những ngày nóng bức oi ả, nhìn đôi tay xinh xắn với màu trắng đen mát mẻ cũng có thể giúp bạn "giải nhiệt" đấy. Những chú gấu trúc đáng yêu cùng cành trúc xinh xắn sẽ khiến đôi tay của bạn mềm mại hơn rất nhiều. Vào những ngày nóng bức oi ả, nhìn đôi tay xinh xắn với màu trắng đen mát mẻ cũng có thể giúp bạn "giải nhiệt" đấy. Để thực hiện kiểu nail này không khó, chỉ cần chút tỉ mẩn là bạn đã có thể sở hữu kiểu nail xinh xắn với chú gấu trúc dễ thương đáng yêu rồi.
  2. Đặc điểm nổi bật của kiểu nail này gồm 2 khuôn mặt chú gấu trúc, kèm theo là những nhánh trúc xinh. Kiểu nail này phù hợp với bạn gái đang độ tuổi teen. Nhưng nếu bạn có phong cách trẻ trung, nhí nhảnh, đáng yêu vẫn có thể thử nghiệm! Vẽ khuôn mặt chú gấu trúc thứ 1. Đầu tiên, bạn sơn lên tất cả các móng lớp sơn dưỡng. Sau đó, dùng sơn màu trắng vẽ khuôn mặt. Tiếp theo, dùng sơn màu đen chấm hai tai và
  3. vòng tròn tạo hai mắt to đen. Sau đó, tô đậm hai mắt và dùng sơn màu trắng vẽ đường ngang chéo giữa hai mắt. Cuối cùng, dùng sơn màu đen vẽ chiếc miệng xinh xắn nữa. Vẽ khuôn mặt chàng gấu trúc thứ 2: Tương tự bạn dùng sơn màu trắng vẽ khuôn mặt. Sau đó, cũng dùng sơn màu đen vẽ hai tai và vòng tròn đôi mắt to nhưng không tô đậm, vẫn dùng bút sơn màu đen chấm bên trong mắt. Cuối cùng, là vẽ miệng nữa là xong.
  4. Giờ bạn đã có khuôn mặt của hai chú gấu trúc đáng yêu này rồi. Vẽ cành trúc xinh
  5. Đầu tiên. bạn vẽ những đốt trúc (vẽ 2 đốt). Sau đó, vẽ những lá trúc bên cạnh. Mỗi đốt trúc có thể vẽ 1 - 2 -3 lá, tùy thuộc vào sở thích của bạn. và mỗi móng có thể vẽ hơn một nhành trúc. Cuối cùng, bạn sơn lên toàn bộ các móng lớp sơn bóng nhé! Mời bạn ngắm kiểu nail đáng yêu này nhé!
  6. Những cành trúc mềm mại...
  7. ...cùng chú gấu trúc dễ thương.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2