Nghiên cứu mối quan hệ giữa độ ẩm và hoạt độ nước đến sự phát triển vi sinh vật của chè đen trong thời gian bảo quản
180
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ giá trị hoạt độ nước của sản phẩm là chỉ tiêu đánh giá chính xác khả năng của lượng nước có trong sản phẩm có thể cung cấp bảo đảm cho các phản ứng xảy ra. Sự biến đổi của sản phẩm xảy ra được hay không phụ thuộc nhiều vào giá trị hoạt độ nước, hay nói cách khác hoạt độ nước của sản phẩm chính là cái khóa cho sự ổn định chất lượng của sản phẩm. Do vậy, xác định giá trị an toàn của hoạt độ nước độ ẩm của chè trước khi đưa vào bảo quản để hạn chế thấp nhất các phản ứng xảy ra trong quá trình bảo quản là rất quan trọng và cần thiết.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD