Nghiên cứu món ăn vị thuốc: Phần 2
1
lượt xem 0
download
lượt xem 0
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Món ăn vị thuốc (ăn uống dưỡng sinh)" NXB Thanh niên tiếp tục trình bày các nội dung về dược tính của thức ăn: Atisô, bạc hà, bào ngư, cá nhám, cà phê, đậu hà lan, đinh lăng, húng chanh, la hán quả, năm hương, táo tàu, sắn dây, yến sào;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD