Ngọt đắng vị kem Brulee cafe của Pháp

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
113
lượt xem
17
download

Ngọt đắng vị kem Brulee cafe của Pháp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngọt đắng vị kem Brulee cafe của Pháp Một "người anh em" của kem caramel hay bánh flan í... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 480ml sữa - 2 gói cafe tan - 80gr chocolate - 6 lòng đỏ trứng gà - 30gr đường Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ngọt đắng vị kem Brulee cafe của Pháp

  1. Ngọt đắng vị kem Brulee cafe của Pháp Một "người anh em" của kem caramel hay bánh flan í... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 480ml sữa - 2 gói cafe tan - 80gr chocolate - 6 lòng đỏ trứng gà - 30gr đường Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt nhỏ chocolate ra này.
  2. Bước 2: - Đun sôi sữa tươi rồi cho cafe vào hòa tan. - Sau đó, nhanh tay cho chocolate vào khuấy đều. Bước 3: - Đánh tan trứng với đường, các bạn chú ý đánh nhẹ tay để không để trứng bị nổi bọt nhé!
  3. Bước 4: - Giờ thì hòa cafe vào với trứng nào! Bước 5: - Cho hỗn hợp trứng cafe vào khuôn hoặc cốc. Bước 6: - Đổ nước vào khay nướng rùi cho tất cả vào nướng cách thủy ở 150 độ C trong khoảng 40'. - Khi kem chín thì lấy ra làm lạnh ở ngăn mát của tủ lạnh.
  4. Bước 7: - Khi nào ăn thì các bạn rắc một ít đường lên bề mặt của kem rồi đốt cháy. Nếu không có dụng cụ đốt thì mình có thể ăn như bình thường cũng được. Vị ngọt, đắng và béo cứ như tan ra ở đầu lưỡi í...
  5. Đây là món ăn cực kì nên thử đấy các bạn ạ!
Đồng bộ tài khoản