intTypePromotion=1
ADSENSE

nguyên tác và quy trình cài đặt các ứng dụng trong windows

Chia sẻ: Fgjỉ Guygh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:50

240
lượt xem
45
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

nguyên tác và quy trình cài đặt các ứng dụng trong phiên bản xp trở lên nên dùng windows 6.0 hoặc 7.0. cài đặt: chạy bộ cài đặt, thực hiện các bước cài đặt tương tự như quy trình cài đặt ở phần 2.2 ở trên. sử dụng: nhấn đúp vào tập tin dạng s (*.pdf) để hiển thị nội dung.vào start - settings - control pannel. chạy mục add / remove programs. chọn ứng dụng cần xóa. nhấn nút remove bên dưới. chọn yes để xác nhận xóa ứng dụng nếu có hộp thoại yêu cầu xác nhận. lưu ý!...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: nguyên tác và quy trình cài đặt các ứng dụng trong windows

 1. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com Nguyên tác và quy trình cài đặt các ứng XP trở ldụng trong windows 6.0 ên nên dùng phiên bản hoặc 7.0. Cài đặt: Chạy bộ cài đặt, thực hiện các bước cài đặt tương tự như quy trình cài đặt ở phần 2.2 ở trên. Sử dụng: Nhấn đúp vào tập tin dạng ebooks (*.pdf) để hiển thị nội dung. III. Gỡ bỏ các ứng dụng
 2. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com Vào Start - Settings - Control Pannel. Chạy mục Add / Remove Programs. Chọn ứng dụng cần xóa. Nhấn nút Remove bên dưới. Chọn Yes để xác nhận xóa ứng dụng nếu có hộp thoại yêu cầu xác nhận. Lưu ý! Để tránh việc xóa nhầm các phần mềm đã được cài vào máy, khi bạn cài xong một ứng dụng nên tìm đến thư mục của nó trong Start - Program - . Chọn xóa những biểu tượng Remove, Uninstall để tránh việc gõ nhầm khi bạn lỡ kích chuột vào chúng.
 3. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com Designed by Trần Quang Hải. Email: qhaivn@gmail.com PHẦN CỨNG MÁY TÍNH Bài 9 SAO LƯU VÀ PHỤC HỒI HỆ THỐNG VỚI NORTON GHOST ------------- 1. Chuẩn bị.
 4. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com Chuẩn bị đĩa Hiren's Boot CD, đĩa này có bán ngoài các CD Shop. Vào CMOS thiếp lập chế độ khởi động từ đĩa CD trước tiên để khởi động từ đĩa Hiren's Boot. Khởi động máy từ Hiren's Boot CD. Chọn Start Boot CD. Chọn Disk Clone Tools. hoặc nhấn số 2, Enter.
 5. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com Chọn Norton Ghost 8.0 hoặc nhấn số 2, Enter để khởi động phần mềm Norton Ghost. Giao diện chính của Norton Ghost như sau. Các chức năng cơ bản: Quit: thoát.
 6. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com Options: thiết lập theo ý người sử dụng. Local: menu chính để thực hiện các chức năng của Norton Ghost. Disk: Các lệnh với ổ đĩa To Disk: Sao chép nội dung một ổ đĩa sang ổ đĩa thứ 2. To Image: Sao lưu tất cả nội dung của ổ đĩa thành một tập tin .gho From Image: Phục hồi nội dung ổ đĩa từ một tập tin .gho đã sao lưu. Partition: Các lệnh với phân vùng ổ đĩa. To Partion: Sao chép nội dung một
 7. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com phân vùng sang phân vùng khác. To Image: Sao lưu tất cả nội dung của phân vùng thành một tập tin .gho - Lệnh này để sao lưu phân vùng có HĐH và các phần mềm cùng toàn bộ dữ liệu trên đó. From Image: Phục hồi nội dung một phân vùng từ tập tin hình ảnh .gho đã sao lưu - Lệnh này để phục hồi phân vùng có HĐH đã sao lưu khi HĐH bị sự cố. 2. Sao lưu hệ thống:
 8. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com Trong cửa sổ Norton Ghost, chọn Local - Partition - To Image để sao lưu phân vùng chứa HĐH thành một tập tin hình ảnh .gho Bước 1: Chọn ổ đĩa có phân vùng cần phục hồi. Nhấn OK
 9. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com (Hình trên cho thấy có 6 ổ đĩa, các ổ đĩa được đánh số thứ tự từ 1 đến 6, ổ chính là số 1) Bước 2: Chọn phân vùng cần sao lưu trên ổ đĩa đã chọn. Để sao lưu phân vùng chứa hệ điều hành, bạn cần chọn phân vùng chính. Phân vùng cũng được đánh số thứ tự, phân vùng chính đánh số 1. Chọn xong nhấn OK.
 10. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com Bước 3: Chọn nơi lưu tập tin .gho chứa toàn bộ nội dung của phân vùng được sao lưu. Bạn phải chọn nơi lưu là một phân vùng khác với phân vùng được sao lưu, và dung lượng còn trống của phân vùng này phải lớn hơn tổng dung lượng đang sử dụng trên phân vùng được sao lưu.
 11. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com Bước 4: Đặt tên cho tập tin hình ảnh .gho. Nên đặt tên ngắn gọn, nhấn Save để bắt đầu quá trình sao lưu.
 12. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com Bước 5: Chọn phương thức nén dữ liệu. Nên chọn Fast. Bước 6: Xác nhận việc sao lưu khi xuất hiện hộp thoại yêu cầu xác nhận việc sau lưu. Nhấn Yes. Bước 7: Kết thúc và khởi động lại máy. Quá trình sao lưu diễn ra trong vài phút, nếu thành công sẽ xuất hiện bản thông báo. Nhấn nút Continue. Nhấn Quit để thoát khỏi Norton Ghost và khởi động lại máy.
 13. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com 3. Phục hồi hệ thống Trong trường hợp HĐH bị lỗi, hoặc phần mềm ứng dụng bị lỗi, bạn có thể phục hồi toàn bộ phân vùng với tập tin đã được sao lưu. Khởi động máy với đĩa Hiren's Boot, chạy Norton Ghost như hướng dẫn ở phần 1. Trong cửa sổ Norton Ghost, chọn menu Local - Partition - From Image.
 14. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com Bước 1: Chọn ổ đĩa hoặc phân vùng chứa tập tin hình ảnh .gho đã sao lưu chứa nội dung của phân vùng cần phục hồi.
 15. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com Bước 2: Chọn tập tin .gho để phục hồi phân vùng. Kích chọn tập tin đã sao lưu. Chọn Open.
 16. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com Bước 3: Chọn ổ đĩa cần phục hồi cho phân vùng của nó. Bước 4: Chọn phân vùng cần phục hồi. Nhấn OK. Bước 5: Xác nhận việc ghi đè lên phân vùng đang tồn tại để tiến hành phục hồi dữ liệu cũ từ tập tin .gho vào phân vùng được chọn. Nhấn Yes để xác nhận.
 17. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com Bước 6: Kết thúc. Nếu quá trình phục hồi thành công sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo. Nhấn nút Restart Computer để khởi động lại máy. Designed by Trần Quang Hải. Email: qhaivn@gmail.com
 18. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com KỸ THUẬT PHẦN CỨNG MÁY TÍNH LỜI NÓI ĐẦU Tài liệu này được biên soạn nhằm mục đính phổ biến kiến thức cơ bản về phần cứng máy tính giúp các bạn mới bắt đầu với tin học có điều kiện hiểu biết hơn về máy tính. Tài liệu được cung cấp miễn phí với tinh thần không vụ lợi. Mong nhận sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng tài liệu ngày một hoàn thiện hơn phục vụ cộng đồng. Người biên soạn: Trần Quang Hải. Email: qhaivn@gmail.com . Tác giả của các Ebooks: Thủ
 19. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com thuật Registry tiếng Việt toàn tập, Các hàm số Excel thông dụng, Các lệnh Dos trong Windows, Thuật ngữ tin học .chm, và các phần mềm English Test, Tweakui VN. Trong đó có các tài liệu và phần mềm được giới thiệu trên tạp chí Echip. Bạn có thể tải các tài liệu và phần mềm trên tại http://esnips.com/web/ qhai. Quảng Ngãi, Ngày 20/06/2006 Tác giả Trần Quang Hải Designed by Trần Quang Hải. Email: qhaivn@gmail.com
 20. Simpo PDF Merge and Split Unregistered Version - http://www.simpopdf.com Hợp ngữ là một dạng ngôn ngữ lập trình dưới dạng ký hiệu, có đặc điểm: - Sử dụng các ký hiệu hình thức hoặc các từ gợi nhớ tuân theo một quy tắc xác định. - Mỗi từ đặt tương đương 1-1 với một lệnh của CPU Như vậy ở đây có một số khái nhiệm cơ bản sau: * Hợp ngữ: (Assembly language) là ngôn ngữ lập trình cấp thấp gắn với ngôn ngữ máy. * ASSEMBLER là chương trình dịch hợp ngữ sang mã máy. * Các chương trình dịch thông dụng hiện nay là - Macro Assember của hãng Microsofr. - Turbo Assember của hãng Borland. a.Bước 1: Phân tích và thiết kế Xác định nhiệm vụ của chương trình, phân tích và thiết kế chương trình. Trong bước này ta thường cần vẽ lưu đồ (Flowchart) hoặc đặc tả chương trình. Bước này đặc biệt quan trọng nếu chương trình là dài và phức tạp hoặc chương trình được một nhóm người lập trình cùng thực hiện. Nên thiết kế chương trình theo chiến thuật “Top- Down”. b.Bước 2: Soạn chương trình nguồn
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=240

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2