Nhà đẹp cho người mê chơi golf

Chia sẻ: Ngô Nguyên | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
35
lượt xem
1
download

Nhà đẹp cho người mê chơi golf

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một biệt thự ở Queensland, Australia có riêng sân golf 18 lỗ để gia chủ thỏa thích chơi môn thể thao này. Dinh cơ được xây dựng trên diện tích đất hơn 60 ha, đang được rao bán với giá khoảng 360 tỷ đồng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nhà đẹp cho người mê chơi golf

  1. Nhà đẹp cho người mê chơi golf Một biệt thự ở Queensland, Australia có riêng sân golf 18 lỗ để gia chủ thỏa thích chơi môn thể thao này. Dinh cơ được xây dựng trên diện tích đất hơn 60 ha, đang được rao bán với giá khoảng 360 tỷ đồng. Biệt thự nằm tại một thị trấn nghỉ dưỡng ven biển vùng Sunshin Coast của Queensland, Australia. Một doanh nhân ở Hong Kong đã mua khu đất này vào năm 1998 và xây biệt thự. Công trình hoàn tất vào năm 2000.
  2. Hai tông màu nội thất chủ đạo của căn nhà là đỏ và xanh da trời. Trong hình là phòng khách của biệt thự được bao quanh bởi các ô cửa kính như muốn xóa đi ranh giới giữa bên trong và bên ngoài căn nhà. Ngoài sân golf 18 lỗ, trên khu đất rộng hơn 60 ha của biệt thự này còn có một sân tennis. Bên cạnh đó còn có một khu xử lý chất thải và hệ thống xử lý nước.
  3. Ngôi nhà có diện tích khoảng 650m2 có 7 phòng ngủ và 8 phòng tắm, trong hình là phòng ngủ chính. Phòng tắm chính của biệt thự.
  4. Phòng khách và phòng ngủ chính nối với một hành lang lớn với sàn nhà lát đá. Bể bơi nước nóng của biệt thự nằm ngoài trời.
  5. Gian bếp toàn màu trắng với các loại bếp phù hợp để chế biến các món đồ ăn châu Á. 5 phòng ngủ còn lại được phân bổ ở 2 tầng của căn nhà. Mỗi phòng đều có tủ chứa đồ lớn, phòng tắm và ban công riêng.
  6. Đây là một phòng spa với bể sục jacuzzi và giường massage.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản