Những bí quyết trang điểm dành cho bạn

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
95
lượt xem
21
download

Những bí quyết trang điểm dành cho bạn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những bí quyết trang điểm dành cho bạn Nghệ sĩ trang điểm Bollywood Cory Walia sẽ giúp bạn đưa ra những lỗi trang điểm lớn nhất phụ nữ hay gặp phải dưới đây. Do đó, hãy đọc qua và tránh những thứ có thể tác động xấu đến diện mạo của bạn đồng thời rút ra những bí quyết cho một diện mạo với makeup hoàn hảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những bí quyết trang điểm dành cho bạn

  1. Nhữ bí quy tra đi ững b yết ang iểm dà c bạ ành cho ạn Nghệ sĩ trang điểm Bollywood Cory Wal sẽ giúp b đưa ra n d lia bạn những lỗi tr rang điểm lớ ớn nhất phụ nữ hay gặp phải dưới đây. Do đó hãy đọc q và tránh những thứ có thể tác ụ p i ó, qua h ứ c động xấu đến diện mạo của bạ đồng thờ rút ra nhữ bí quyết cho một d mạo vớ u m ạn ời ững t diện ới makeup hoàn hảo. Tránh s dụng qu nhiều fou sử uá undation Foundat tion, dù là một phụ kiện rất quan t m trọng trong đồ nghề tra điểm, k ang không được mạo nhậ là mặt nạ để che đi l da thực sự của bạn Mọi ngườ thường có suy nghĩ s ận ạ làn n. ời ó sai lệch rằng foundatio có thể kh họ trôn rực rỡ hơ Một số n g on hiến ng ơn. người có làn da tối thư n ường chọn fouundation hồ nhưng đ đó chỉ khiến làn d có màu tí do đó, h suy ngh kĩ ồng điều da ím, hãy hĩ trước kh lựa chọn foundation phù hợp vớ làn da củ bạn. hi f ới ủa Luôn lu sử dụng mascara uôn g Toàn bộ quá trình trang điểm m thường được thực hiện trông rất rắc rối v không bắ ộ t mắt g và ắt mắt nếu bạn không sử dụng m mascara. Phụ nữ thường sử dụng ph mắt nh ụ g hấn hưng khi họ
  2. không dùng với mascara, diện mạo có vẻ như chưa được hoàn thiện. Mascara giúp đôi mắt bạn trông to và rộng hơn. Sử dụng bút kẻ môi đồng màu với son môi Phụ nữ thường sử dụng bút kẻ môi màu tối rồi lại dùng son màu sáng và bóng. Việc này nên tránh để không có một vẻ ngoài trông thật giả mạo. Trang điểm không bóng đã không còn được ưa chuộng nữa Xu hướng "bóng" giúp cho đôi môi bạn trông to và ngọt ngào hơn. Trừ khi bạn quá yêu thích những màu khô như nâu chocolate hoặc vang đỏ, thì hãy nhớ tô điểm nó với một lớp son bóng.
  3. Đừng bao giờ cố bắt chước người mẫu hoặc diễn viên vì việc vẻ trang điểm của họ có thể hợp với họ, nhưng chưa chắc đã hợp với bạn. Hãy là chính bản thân bạn và tạo ra cho mình một phong cách riêng. Sự tự tin sẽ chắc chắn làm nổi bật vẻ đẹp của bạn.  
Đồng bộ tài khoản