intTypePromotion=1
ADSENSE

Những điểm nhấn tạo nên cá tính cho không gian sống

Chia sẻ: Thanh Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

120
lượt xem
18
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những điểm nhấn tạo nên cá tính cho không gian sống Chắc hẳn ai cũng mong muốn có được một không gian sống đẹp, in đậm cá tính của riêng mình. Bạn có thể còn đang bối rối chưa biết phải bắt đầu từ đâu, vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé! Hãy cá tính hoa khu vực phòng khách bằng nội thất gỗ theo kiểu Châu Âu, những chiếc sofa hay bàn nước bằng gỗ sẽ làm không gian dịu mát hơn, bạn cũng có thể đặt thêm vào phòng 1 chiếc đèn bàn với chụp đẹp họa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những điểm nhấn tạo nên cá tính cho không gian sống

  1. Những điểm nhấn tạo nên cá tính cho không gian sống Chắc hẳn ai cũng mong muốn có được một không gian sống đẹp, in đậm cá tính của riêng mình. Bạn có thể còn đang bối rối chưa biết phải bắt đầu từ đâu, vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!
  2. Hãy cá tính hoa khu vực phòng khách bằng nội thất gỗ theo kiểu Châu Âu, những chiếc sofa hay bàn nước bằng gỗ sẽ làm không gian dịu mát hơn, bạn cũng có thể đặt thêm vào phòng 1 chiếc đèn bàn với chụp đẹp họa tiết lạ mắt, và những chiếc gối hoa văn sặc sỡ để làm điểm nhấn. Cân nhắc về việc treo khung tranh to nhỏ khác nhau trên tường, đây cũng là một gợi ý hay đấy!
  3. Bạn có thể tự tay lắp những kệ gỗ để để những thứ xinh xắn, vừa làm mới căn phòng làm việc của bạn.
  4. Khi bước vào phòng ăn, hãy để cho khách đến nhà phải trầm trồ ngưỡng mộ bởi căn phòng ăn ấm cúng với nội thất tủ đựng bát đĩa gỗ, bàn ăn đơn giản đặt các lọ hoa nhỏ xinh xắn. Phòng ngủ sang trọng với gỗ đen. Cửa sổ thấp tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
  5. Phòng làm việc với bàn làm việc kê sát cửa sổ tràn ngập ánh sáng, trong văn phòng nên đặt những chậu cây nhỏ để không gian thêm mát mẻ.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2