intTypePromotion=1

Những điều bạn gái cần biết về trang phục

Chia sẻ: Chuotcon741 Chuotcon741 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
29
lượt xem
2
download

Những điều bạn gái cần biết về trang phục

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tất cả chúng ta đều biết trang phục là một trong những yếu tố quan trọng giúp các bạn gái thành công ở nhiều lĩnh vực. Và, thật đáng tiếc nếu các bạn không nhận ra điều này.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những điều bạn gái cần biết về trang phục

  1. Những điều bạn gái cần biết về trang phục Tất cả chúng ta đều biết trang phục là một trong những yếu tố quan trọng giúp các bạn gái thành công ở nhiều lĩnh vực. Và, thật đáng tiếc nếu các bạn không nhận ra điều này. Thậm chí khi bạn có một thân hình cân đối tràn trề sức sống bạn cũng sẽ mất hết vẻ quyến rũ, duyên dáng nếu bạn không biết cách chọn trang phục hợp với thể hình của mình. Trang phục có rất nhiều tác dụng, nhất là lần giao tiếp đầu tiên với một người nào đó. ấn tượng đầu tiên khó phai mờ, đặc biệt là ấn tượng về trang phục, thể hình...
  2. Không có phụ nữ nào không đẹp, chỉ có những phụ nữ không biết làm đẹp qua trang phục thích hợp cho từng lúc, từng nơi, kể cả những nơi mình đang làm việc. Sau đây là những điều cần nhắc khi bạn chọn trang phục cho mình. Khiếu thẩm mỹ: Nếu bạn không tin chắc vào khiếu thẩm mỹ của mình, hãy chịu khó quan sát cách phục sức của các bạn gái khác khi các bạn đi dạo phố, xem kịch, xi- nê... chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một số phụ nữ nào đó mà bạn cho là ăn mặc đẹp, thanh lịch. Kế đó bạn hãy tự phân tích xem tại sao họ lại gây cho bạn sự chú ý. Tôi nghĩ là các bạn sẽ tìm ra 2 điểm sau đây: đường nét giản dị và sự hòa hợp giữa các phần khác nhau của trang phục. Dĩ nhiên, phẩm chất của hàng vải và kỹ thuật cắt may cũng phải được ghi nhận cẩn thận. Tính kín đáo: Nếu bạn chần chừ không biết chọn loại trang phục nào cho thích hợp khi đi dự một buổi họp, một cuộc tiếp tân, dạo phố, thăm bạn bè... thì nên nhớ sự kín đáo cố hữu của phụ nữ phương Đông cùng với sự giản dị nhẹ nhàng của trang phục lúc nào cũng được đánh giá cao. Tính giản dị: Hãy quan sát những bộ quần áo của các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tất cả vẻ đẹp và nét thanh lịch của những bộ quần áo đó nằm ở cách cắt may và hàng vải. Bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy ở đó những chi tiết rườm rà, hoặc các kiểu dáng cường điệu, cầu kỳ. Sự sạch sẽ:
  3. Chỉ cần nhìn vào cổ áo bạn là lập tức người ta nhận ra bạn có phải là người biết cách chăm sóc trang phục hay không. Người ta sẽ đánh giá thế nào khi thấy tay áo bạn thâm đen khi chúng được xắn lên. Cũng tương tự như thế, bạn nghĩ thế nào khi nhìn thấy trang phục của một người phụ nữ mà nút áo bị bong ra và được thay thế bằng một kim ghim. Sự chăm chút: Một cái vốn đẹp nhất cũng sẽ hết đẹp ngay nếu đường viền bị xổ, áo bị nhăn và nút áo sắp bị đứt ra. Phải luôn luôn tìm phong cách riêng cho mình: Đừng nên bắt chước rập khuôn ai cả và đừng đánh mất phong cách của mình. Cố gắng làm cho trang phục hoàn hảo: Một áo pull do bạn đan lấy mà cổ áo được đặt chính xác, đường ráp nối, được ủi thẳng sẽ đẹp hơn nhiều so với một cái áo len đắt tiền mà banh ngực đặt lệch khiến cho bạn xấu đi. Phải chú ý đến những chi tiết nhỏ: Cuối cùng hãy chứng tỏ rằng bạn có khiếu thẩm mỹ qua trang phục: Găng tay của bạn phải hài hòa màu sắc với bông tai. Mỗi găng tay của bạn sẽ thích hợp với từng kiểu áo... Nhưng dù thế nào đi nữa cũng không nên quá cầu kỳ, mất tự nhiên.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản