intTypePromotion=1

Những điều nên biết về kẻ mắt nước

Chia sẻ: Heo Hanhphuc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
46
lượt xem
3
download

Những điều nên biết về kẻ mắt nước

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vẽ đường mi mắt là một trong những cách ưa chuộng nhất của phái đẹp để tạo nên một đôi mặt “hớp hồn” phái mạnh. Một số quý cô thường hay sử dụng chì để kẻ mắt mà không biết rằng còn một cách khác có hiệu quả tốt hơn đó chính là kẻ mắt nước.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những điều nên biết về kẻ mắt nước

  1. Những điều nên biết về kẻ mắt nước
  2. Vẽ đường mi mắt là một trong những cách ưa chuộng nhất của phái đẹp để tạo nên một đôi mặt “hớp hồn” phái mạnh. Một số quý cô thường hay sử dụng chì để kẻ mắt mà không biết rằng còn một cách khác có hiệu quả tốt hơn đó chính là kẻ mắt nước. Những hiệu quả : - Tạo dáng chuẩn cho đôi mắt - Làm dài đuôi mi mắt - Nhấn mạnh rõ đường mi mắt - Có thể sửa những khuyết điểm của hình dáng đôi mắt - Làm dày đôi mi - Tạo chiều sâu cho đôi mắt Khác với những loại kẻ mắt khác như chì kẻ, phấn mắt, mousse…, kẻ mắt nước chỉ nên sử dụng cho vùng trên mi mắt vì nó rất dễ lem. Nếu như chì kẻ đã cho bạn một vẻ đẹp ấn tượng rồi thì chắc chắn khi sử dụng kẻ mắt nước, đôi mắt của bạn còn sắc sảo và quyến rũ hơn nhiều.
  3. Các bước kẻ mắt nước 1. Các nhà trang điểm chuyên nghiệp khuyên bạn nên sử dụng kẻ mắt nước trên lớp phấn mắt. Khi thoa phấn mắt, bạn nên chú ý đừng để lem hay thoa quá đậm. 2. Trước khi bắt đầu, hãy chuẩn bị sẵn bông gòn tẩy trang để phòng khi bạn bị “lỡ tay”. Nhớ lắc đều ống kẻ mắt nước trước khi sử dụng. Cuối cũng, hãy để cùi chỏ tay trên bàn làm điểm tựa để khi kẻ mắt bạn mới tạo ra được những đường line hoàn hảo. 3. Nên chọn điểm bắt đầu kẻ mắt là ở giữa đường mép lông mi trên. Nếu bạn thấy khó khăn để kẻ một đường line thật thẳng, hãy sử dụng chì kẻ mắt để vẽ một đường mờ lấy nếp. Tuyệt đối không được kẻ chì quá đậm rồi đè lên bằng kẻ mắt nước. 4. Kẻ đường line mắt sao cho càng sát với mép lông mi trên càng tốt. Hãy đẩy tay nhẹ nhàng theo đường cong tự nhiên của mi mắt.
  4. 5. Bước cuối cùng để tạo cho đôi mắt một vẻ đẹp hoàn chỉnh và sắc sảo, bạn có thể uốn lông mi bằng dụng cụ thích hợp. Sau đó chọn mascara màu đen hoặc nâu chải một lớp trước, đợi vài phút rồi mới chải tiếp lớp thứ 2. Cuối cùng, dùng chổi cọ quét sạch những lớp bụi bám trên mi mắt và bắt đầu tiếp những phần trang điểm còn lại. Một số bí quyết - Dùng kẻ mắt nước sau khi thoa phấn mắt và trước khi chải mascara - Nếu bạn muốn tạo một vẻ đẹp thật ấn tượng thì nên kẻ line thật đậm. Nhưng chú ý đừng bao giờ kẻ quá đậm ngay từ lần đầu tiên mà phải từ từ đồ nhẹ nhàng và nhiều lần. - Một số màu kẻ mắt nước đang được ưa chuộng như màu đen, nâu và tím đậm. - Không nên kẻ mắt khi đôi mắt bạn đang có vẻ mệt mỏi.
  5. - Để tạo vẻ đẹp hài hòa cho đôi mắt, nên phối hợp màu sắc giữa mascara và kẻ mắt nước. - Không được bảo quản kẻ mắt nước trong phòng tắm.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản