intTypePromotion=4

Những Eva khiến chàng phải tránh xa

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
48
lượt xem
6
download

Những Eva khiến chàng phải tránh xa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có những kiểu mẫu phụ nữ mà khi nói đến họ đàn ông sẽ rất sợ, và các đấng mày râu sẽ càng sợ hơn khi đặt vấn đề chung sống dài lâu với những người phụ nữ này. Vậy những người phụ nữ ấy là ai, mà lại khiến đàn ông sợ đến vậy. Và bạn có phải là một trong số những người phụ nữ ấy không? Những nàng tiêu hoang Thích shopping có lẽ là bản tính trời sinh của các chị em phụ nữ, nhưng tất nhiên rằng mọi thứ đều phải có giới hạn của nó....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những Eva khiến chàng phải tránh xa

  1. Những Eva khiến chàng phải tránh xa Có những kiểu mẫu phụ nữ mà khi nói đến họ đàn ông sẽ rất sợ, và các đấng mày râu sẽ càng sợ hơn khi đặt vấn đề chung sống dài lâu với những người phụ nữ này. Vậy những người phụ nữ ấy là ai, mà lại khiến đàn ông sợ đến vậy. Và bạn có phải là một trong số những người phụ nữ ấy không? Những nàng tiêu hoang Thích shopping có lẽ là bản tính trời sinh của các chị em phụ nữ, nhưng tất nhiên rằng mọi thứ đều phải có giới hạn của nó. Chẳng có người đàn ông nào lại có thể chấp nhận những cô nàng tiêu tiền như cỏ rác và mua sắm vô tội vạ. Đối với đàn ông những người phụ nữ như vậy sẽ không biết cách chăm lo, vun vén cho gia đình. Họ chỉ biết đến sở thích của bản thân, mà không quan tâm đến kinh tế gia đình như thế nào, cần chi tiêu ra sao để hợp lí và tiết kiệm. Với những Eva này thì có lẽ ngay cả đến đại gia cũng phải lo sợ mà tránh xa.
  2. Nam giới luôn thích những người phụ nữ biết tôn trọng những gì mà cả hai đã vất vả làm ra, với họ đó là một người phụ nữ đáng để chọn làm vợ. Họ sẽ không hề lo lắng khi đưa “tay hòm chìa khóa” cho nàng quả lí. Đàn ông rất sợ phải chung sống với những cô nàng chua ngoa, đanh đá. Những cô nàng luôn thích sự so sánh Phụ nữ vốn rất hay thích sự so sánh, một cô nàng sẽ cảm thấy hậm hực nếu chồng mình làm ra không nhiều tiền bằng chồng người khác. Và rồi từ đó họ sẽ mang ra hàng loạt những so sánh nào như bằng tuổi anh mà anh ấy đã là giám đốc, bằng tuổi anh họ đã có ô tô để đi… Và hàng loạt những sự so bì khác, khiến cho người đàn ông cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Họ sợ cái cảm giác bị đem ra so sánh, rồi sau đó là những lời trì triết trách móc của người vợ vì đã không thể mang lại cho gia đình một cuộc sống sung túc. Những câu nói đôi khi trở nên nặng nề, động chạm đến lòng tự trong của người đàn ông rồi từ đó xuất hiện những mâu thuẫn và những vết rạn nứt bắt đầu hình thành. Hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ.
  3. Những Eva “hiếu chiến” Đây là kiểu phụ nữ không sâu sắc, không biết cảm thông và chia sẽ với người chồng. Họ là những người dễ dàng nổi nóng, quát tháo khi có chuyện. Những khi đó họ không cần quan tâm đến đúng sai, cứ thế mà mắng chửi cho thỏa nỗi tức giận trong họ đã. Thường đàn ông rất “ngại” những tuýp phụ nữ này, bởi đối với một gia đình hạnh phúc chỉ đến khi người chồng và người vợ có những đồng cảm với nhau. Cả hai cùng yêu thương, chia sẻ và tôn trọng lẫ nhau thì mới có thể kết duyên lâu dài. Điều quan trọng nhất ở người phụ nữ đó chính là sự dịu dàng và đằm thắm đó chính là “vũ khí” để họ trói chặt trái tim người đàn ông.
ANTS
ANTS

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản