Những hòn đảo đẹp mê hồn ở Nauy

Chia sẻ: Huynh Mai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:6

0
280
lượt xem
83
download

Những hòn đảo đẹp mê hồn ở Nauy

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sở hữu những hòn đảo tuyệt đẹp cùng chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới, Nauy đang là một trong những điểm du lịch hấp dẫn của vùng đất Bắc Âu lạnh giá. Những dãy núi hũng vĩ, những ngôi làng nhỏ xinh và phong cảnh biển đẹp tuyệt vời tạo nên dấu ấn khác biệt cho đảo Lofoten, một trong những điểm du lịch không nên bỏ qua ở Nauy.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những hòn đảo đẹp mê hồn ở Nauy

  1. Những hòn đảo đẹp mê hồn ở Nauy Sở hữu những hòn đảo tuyệt đẹp cùng chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới, Nauy đang là một trong những điểm du lịch hấp dẫn của vùng đất Bắc Âu lạnh giá. (Ảnh: du lịch cùng chudu24) Những dãy núi hũng vĩ, những ngôi làng nhỏ xinh và phong cảnh biển đẹp tuyệt vời tạo nên dấu ấn khác biệt cho đảo Lofoten, một trong những điểm du lịch không nên bỏ qua ở Nauy. (Ảnh: du lịch cùng chudu24) Đến Nauy, khách du lịch có thể thuê những căn nhà xinh xắn nằm bên bờ biển để tận hưởng không khí trong lành và cảnh đẹp nơi đây. Những ngôi nhà này thường được xây cho thợ đánh cá.
  2. (Ảnh: du lịch cùng chudu24) Một gia đình đang câu cá ở Svolvaer, một thành phố cảng của Đảo Lofoten.
  3. (Ảnh: du lịch cùng chudu24) Một bờ biển cạnh làng Leknes. Nước trên hòn đảo này được pha trộn với dòng nước ấm áp của biển Đại Tây Dương, tạo nên khí hậu ôn hoà.
  4. Một người đi xe đạp đang cố vượt qua con đường mòn ở Flakstadoy Người ta dễ dàng bắt gặp những chiếc giá phơi cá tuyết ở trên đảo này
  5. (Ảnh: du lịch cùng chudu24) Một chiếc tàu khám phá đảo Lofoten đang vượt qua vách đá
  6. (Ảnh: du lịch cùng chudu24) Cảnh đẹp ở Lofoten nhìn từ trên cao

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản