Những liệu pháp giúp thu nhỏ lỗ chân lông

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
83
lượt xem
8
download

Những liệu pháp giúp thu nhỏ lỗ chân lông

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những liệu pháp giúp thu nhỏ lỗ chân lông - Những người gặp vấn đề với da biết rằng nó không chỉ có hại cho làn da của mình mà còn với sự tự tin nữa. Do đó, việc tìm hiểu những liệu pháp thu nhỏ lỗ chân lông tại nhà là phương tiện tốt nhất để trông và cảm thấy tốt hơn. Lỗ chân lông to có thể là kết quả trực tiếp trong việc sử dụng không đúng các sản phẩm chăm sóc da cũng như việc sản xuất dầu quá mức của da. Lỗ chân lông còn rất...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những liệu pháp giúp thu nhỏ lỗ chân lông

  1. Những liệu pháp giúp thu nhỏ lỗ chân lông - Những người gặp vấn đề với da biết rằng nó không chỉ có hại cho làn da của mình mà còn với sự tự tin nữa. Do đó, việc tìm hiểu những liệu pháp thu nhỏ lỗ chân lông tại nhà là phương tiện tốt nhất để trông và cảm thấy tốt hơn. Lỗ chân lông to có thể là kết quả trực tiếp trong việc sử dụng không đúng các sản phẩm chăm sóc da cũng như việc sản xuất dầu quá mức của da. Lỗ chân lông còn rất nhạy cảm với các yếu tố bên ngoài như một phần của thời tiết bất ổn, nhiệt hoặc các thói quen chăm sóc da không đúng cách. Các loại sữa rửa mặt cũng như cọ mặt sẽ là những công cụ tốt nhất để giữ các cánh cổng nhỏ này hút sâu vào làn da của chúng ta. Các lỗ chân lông mở và rộng tạo ra những hiệu ứng đáng tiếc đóng góp cho việc hình thành hàng loạt các bệnh liên quan đến mụn. Nguyên liệu hữu cơ có khả năng phục hồi các ảnh hưởng các yếu tố tự do gây nên trong cơ thể. Sau đây là một vài liệu pháp thu nhỏ lỗ chân lông bạn có thể tham khảo. Đá: Liệu pháp này rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là bó lấy đấ trong một miếng vải mềm mà tốt nhất nên là tự cotton. Chà nhẹ nó lên các khu vực cần thiết hoặc trên cả khuôn mặt, nó sẽ có tác dụng thu nhỏ tự nhiên giúp làm chặt các lỗ chân lông của bạn. Đây là một trong những phương pháp phổ biến để điều trị vấn đề về da này. Thêm thói quen này vào buổi sáng để không những chăm sóc da mà còn giúp da bạn thoải mái.
  2. Thêm vào đó, mẹo này giúp cho việc sản xuất của các tuyến dầu trở lại mức độ bình thường. Mật ong: Bạn muốn những lỗ nhỏ này không nhìn thấy được ư? Vậy thì thêm vào chế độ chăm sóc da của bạn mật ong. Những người vật lộn với da dầu có thể sẽ thích thú khi thêm vào một thói quen tương tự không yêu cầu kĩ năng hay tiền bạc gì. Tạo ra mặt nạ thư giãn bằng việc trộn 2-3 thìa lớn mật ong, một lượng tương tự nước cốt chanh và một chút đường. Bôi mặt nạ này lên da và massage trong vài phút. Để liệu pháp này trong 4-5 phút rồi rửa sạch với nước hơi ấm. Nước cà chua: Nguyên liệu tự nhiên này không chỉ khoẻ mạnh mà còn có tác dụng thần kì với da của bạn. Có tác dụng tương tự như một toner, nước cà chua được bôi vào các lỗ chân lông sẽ giúp làm chặt và thu nhỏ chúng đến mức lí tưởng. Sử dụng một cục bông nhỏ để bôi chất lỏng lên da. Để mặt nạ này giữ trong 18-20 phút. Cuối cùng, rửa sạch với nước ấm. Bằng việc lặp lại liên tục, bạn sẽ nhận ra những lợi ích hiển hiện của nó. Them thói quen này ít nhất 3 lần một tuần trong lịch hàng ngày của bạn, tốt nhất là trước khi đi ngủ để hiệu ứng xảy ra vào ban đêm.
  3. Nước dưa chuột: Không có gì là lạ khi dưa chuột có tác dụng như một liệu pháp hoàn hảo để điều trị các vấn đề về da. Lỗ chân lông to cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Hãy nghiền dưa chuột ra và để sang một bên nước dưa chuột bạn vừa chuẩn bị. Sau đó thêm một chút muối vào đó và uống một nửa hỗn hợp. Nửa còn lại sẽ được bôi lên da. Một trong những hiệu ứng cải tiến của liệu pháp hữu cơ này là việc giải độc bên trong cơ thể và đồng thời bên ngoài, sẽ thu nhỏ lỗ chân lông. Sau khi uống một nửa cốc nước, rửa mặt bạn để làm sạch phần bôi lên mặt.
  4. - Đường: Chúng ta sử dụng đường như là nguyên liệu chính của rất nhiều thực phẩm, nhưng nó cũng được sử dụng để chăm sóc làn da đẹp của bạn. Trong trường hợp này, chuẩn bị một hỗn hợp gồm 3-4 thìa đường và một chút nước.
  5. Khi đã có hỗn hợp, bôi nó lên khu vực bị ảnh hưởng và cẩn thận massage lên da. Nó sẽ có tác dụng như là một chất lột da chết và các yếu tố có hại khác. Để trong ít nhất 15-20 phút rồi rửa với nước ấm. Lặp lại thói quen này trong ít nhất 2 tuần.
Đồng bộ tài khoản