Những loại thực phẩm thần kỳ giúp vòng 1 thêm tròn đầy quyến rũ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
71
lượt xem
8
download

Những loại thực phẩm thần kỳ giúp vòng 1 thêm tròn đầy quyến rũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những loại thực phẩm thần kỳ giúp vòng 1 thêm tròn đầy quyến rũ - Hầu hết phụ nữ Á Đông đều sở hữu 1 vòng 1 thật khiêm tốn và cũng không ít chị em thấy mặc cảm và luôn thầm mong ước có 1 bộ ngực đầy đặn hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ có phải là biện pháp duy nhất? Hoàn toàn không nếu bạn thực hiện 1 thực đơn với đa dạng các loại thực phẩm sau: 1. Các loại thực phẩm như cá, thịt nạc, sữa và đu đủ xứng đáng được bổ sung vào thực đơn cho...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những loại thực phẩm thần kỳ giúp vòng 1 thêm tròn đầy quyến rũ

  1. Những loại thực phẩm thần kỳ giúp vòng 1 thêm tròn đầy quyến rũ - Hầu hết phụ nữ Á Đông đều sở hữu 1 vòng 1 thật khiêm tốn và cũng không ít chị em thấy mặc cảm và luôn thầm mong ước có 1 bộ ngực đầy đặn hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ có phải là biện pháp duy nhất? Hoàn toàn không nếu bạn thực hiện 1 thực đơn với đa dạng các loại thực phẩm sau: 1. Các loại thực phẩm như cá, thịt nạc, sữa và đu đủ xứng đáng được bổ sung vào thực đơn cho bữa chính, bởi đây là các loại thực phẩm giàu protein, giúp cơ ngực săn chắc và khoẻ mạnh.
  2. 2. Hãy coi đậu tương, lạc, hạnh nhân, mè, ngô... là những người bạn thân thiết nếu muốn có 1 bộ ngực đẹp. 3. Nho, cam, bưởi và cà chua là thực phẩm rất giàu vitamin C, có thể ngăn ngừa sự biến dạng của ngực.
  3. 4. Cần tây, đậu đỏ chứa rất nhiều vitamin E giúp ngực phát triển. 5. Bông cải xanh, súp lơ, dầu hướng dương có chứa nhiều vitamin thực vật, vitamin A, giúp cơ thể tiết nhiều hooc môn kích thích tuyến cơ ngực phát triển. 6. Thịt bò, sữa bò, các loại đậu, gan chứa vitamin B, sữa ong chúa đóng góp vào quá trình thúc đẩy việc tổng hợp nội tiết tố. 7. Gân lợn và các loại hải sản như tôm, sò, ốc chứa nhiều kẽm sẽ là 1 yếu tố quan trọng thúc đẩy sự tiết kích thích tố, làm tăng sự phát triển của vòng 1.
Đồng bộ tài khoản