Những lời khuyên giúp bạn sở hữu vòng 1 tuyệt mỹ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
57
lượt xem
8
download

Những lời khuyên giúp bạn sở hữu vòng 1 tuyệt mỹ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những lời khuyên giúp bạn sở hữu vòng 1 tuyệt mỹ - Chắc hẳn bạn gái nào cũng ao ước có được 1 vòng 1 đầy đặn, gợi cảm và hấp dẫn để thêm phần tự tin? Những lời khuyên sau đây có thể có ích cho bạn đấy. 1. Dùng thực phẩm làm đẹp ngực Muốn "nâng cấp" vòng 1 ư? Hãy nhanh chóng bổ sung các thực phẩm giàu vitamin E như đu đủ, bắp cải, dầu mè, rau diếp... Những thực phẩm này có tác dụng thúc đẩy sự bài tiết của estrogen - chất kích thích cơ ngực...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những lời khuyên giúp bạn sở hữu vòng 1 tuyệt mỹ

  1. Những lời khuyên giúp bạn sở hữu vòng 1 tuyệt mỹ - Chắc hẳn bạn gái nào cũng ao ước có được 1 vòng 1 đầy đặn, gợi cảm và hấp dẫn để thêm phần tự tin? Những lời khuyên sau đây có thể có ích cho bạn đấy. 1. Dùng thực phẩm làm đẹp ngực Muốn "nâng cấp" vòng 1 ư? Hãy nhanh chóng bổ sung các thực phẩm giàu vitamin E như đu đủ, bắp cải, dầu mè, rau diếp... Những thực phẩm này có tác dụng thúc đẩy sự bài tiết của estrogen - chất kích thích cơ ngực phát triển. Ngoài ra, các sản phẩm như chân giò, chân gà, sườn... sẽ giúp săn chắc ngực, trứng, sữa đậu nành, sữa tươi góp phần làm tăng mô mỡ của tuyến ngực, cũng rất tốt cho sự phát triển vòng 1.
  2. 2. Massage Massage với 1 chút tinh dầu hoa hồng, tinh dầu cây hương thảo, hoa chamomile... ở vùng ngực sau khi tắm xong 1 cách nhẹ nhàng, theo chiều từ ngoài vào trong, cũng sẽ giúp kích thích cơ ngực phát triển. Trong thời gian ngày 11-13, 18-21 của chu kỳ kinh nguyệt tiến hành các động tác massage này là tốt nhất, vì kích thích tố nữ estrogen thời điểm này cao nhất. Tốt nhất, bạn nên massage vào buổi sáng và tối mỗi ngày, 15 phút mỗi lần Ngoài ra khi tắm, bạn cũng có thể masage nhẹ nhàng dưới vòi sen bằng nước ấm và nước mát xen kẽ, cũng có tác dụng rất tốt.
Đồng bộ tài khoản