intTypePromotion=1
ADSENSE

Những mẹo đơn giản bất ngờ để loại bỏ quầng mắt

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

105
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những mẹo đơn giản bất ngờ để loại bỏ quầng mắt - Đôi mắt là khu vực nhạy cảm nhất của cơ thể con người và người ta tin rằng đôi mắt nói nhiều hơn là những gì được phát ra từ miệng bạn. Hơn nữa, mắt luôn được người khác chú ý khi gặp họ và cho dù bạn đi đâu, làm gì, khi nói chuyện mặt đối mặt, việc nhìn nhau là không thể tránh. Vậy, hãy tưởng tượng đôi mắt bạn phù và có quầng, ấn tượng của họ sẽ là gì? Khá là đúng khi lối sống...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những mẹo đơn giản bất ngờ để loại bỏ quầng mắt

  1. Những mẹo đơn giản bất ngờ để loại bỏ quầng mắt - Đôi mắt là khu vực nhạy cảm nhất của cơ thể con người và người ta tin rằng đôi mắt nói nhiều hơn là những gì được phát ra từ miệng bạn. Hơn nữa, mắt luôn được người khác chú ý khi gặp họ và cho dù bạn đi đâu, làm gì, khi nói chuyện mặt đối mặt, việc nhìn nhau là không thể tránh. Vậy, hãy tưởng tượng đôi mắt bạn phù và có quầng, ấn tượng của họ sẽ là gì? Khá là đúng khi lối sống ngày nay rất nhanh và mọi người không có thời gian để chăm sóc bản thân và đôi mắt là thứ bị ảnh hưởng nhiều nhất do, bạn có thể nằm trên giường, nghỉ trên ghế cơ quan, lái xe và đi bộ nhưng mắt hoạt động liên tục và thời gian duy nhất để chúng nghỉ ngơi là khi đi ngủ. Đây là lí do tại sao đôi mắt không được khoẻ mạnh và khá là yếu. Để loại bỏ quầng mắt, có rất nhiều thứ bạn phải thực hiện liên tục.
  2. Trước hết, đó là ngủ đủ. 8 tiếng là điều bắt buộc với mọi người. Đừng cố lảng tránh vì đây là lí do chính của vấn đề. Tiếp theo là đừng có căng thẳng, dù có một số thứ có thể khiến bạn rất khó chịu nhưng nso không hề có tác dụng gì tốt cho bạn mà chỉ khiến sức khoẻ thêm tồi tệ.
  3. Lấy một lớp dưa chuột mỏng hoặc gel lô hội đặt lên mắt 10 phút mỗi ngày. Tốt hơn hết là thực hiện vào trước khi đi ngủ. Dưa chuột có khả năng làm sáng da và hàn gắn nên có thể đẩy lùi quầng mắt. Thêm vào đó, do là loại quả lạnh, nó có thể khiến măt bạn mát và do đó thoải mái hơn. Cuối cùng là thực hiện một chế độ ăn kiêng lành lạnh và ăn nhiều hoa quả tươi.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2