intTypePromotion=1

Những mẹo nhỏ dành cho tóc nhuộm

Chia sẻ: Chuotconxinhxinh Chuotconxinhxinh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
37
lượt xem
2
download

Những mẹo nhỏ dành cho tóc nhuộm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn đang tìm kiếm những bí quyết để giữ mái tóc nhuộm thêm rực rỡ và óng ả? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây. Nhuộm tóc là cách làm đẹp đã tồn tại vài thế kỷ, mọi người, phụ nữ lẫn nam giới đều dùng cách này để thay đổi màu tóc, theo kịp với xu hướng thời trang hiện tại.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những mẹo nhỏ dành cho tóc nhuộm

  1. Những mẹo nhỏ dành cho tóc nhuộm Bạn đang tìm kiếm những bí quyết để giữ mái tóc nhuộm thêm rực rỡ và óng ả? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây. Nhuộm tóc là cách làm đẹp đã tồn tại vài thế kỷ, mọi người, phụ nữ lẫn nam giới đều dùng cách này để thay đổi màu tóc, theo kịp với xu hướng thời trang hiện tại. Những hóa chất trong thuốc nhuộm tóc tùy thuộc vào màu tóc và nó không luôn an toàn thậm chí có thể hủy hoại mái tóc của bạn nữa. Có hai cách nhuộm tóc: Nhuộm tóc thường và nhuộm tóc tự nhiên không có chất ammonia. Nhuộm tóc thường xuyên sẽ không bị phai màu nếu không tính tới những
  2. tác nhân khác như gội đầu hoặc ánh nắng mặt trời. Cách duy nhất tẩy hết màu là nhuộm tóc bằng một màu khác hoặc đợi cho đến khi sợi tóc có màu nguyên thủy mọc lên. Bạn còn một lựa chọn khác là thuốc nhuộm tóc tự nhiên không chứa ammonia. Nhuộm tóc thường Những sản phẩm thuốc nhuộm tóc thường có một bộ gồm 2 chai và một chai nhỏ chứa kem xả, dùng để gội đầu sau khi nhuộm tóc. Một trong hai chai trên chứa dung dịch hydrogen peroxide (thường là 6% ) và chai kia chứa thuốc nhuộm tóc nguyên chất hòa tan với ammonia. Chỉ khi lượng hỗn hợp của hai chai này được trộn lẫn với nhau, bôi lên tóc thì mới phát huy tác dụng của thuốc nhuộm. 1. Trộn đều dung dịch trong chai chứa amomonia và thuốc nhuộm vào chai hydrogen peroxide. 2. Bôi hỗn hợp này lên tóc và lượng thuốc nhuộm ammonia sẽ làm cho tóc trở nên có màu sắc nổi trội, sau khi từng sợi tóc được thấm đều thuốc nhuộm, chắc chắn rằng thuốc đã ngấm vào thân tóc, để có thể làm đổi màu tóc. 3. Hỗn hợp này cẩn thời gian để biến chuyển tóc sang màu mới, đó là lý do giải thích vì sao bạn luôn phải chờ đợi nửa giờ hoặc lâu hơn trước khi đem mái tóc nhuộm đi gội.
  3. 4. Sau một thời gian chờ đợi như trong hướng dẫn đã chỉ định, bạn gội đầu lại và xả tóc bằng dầu xả. Lúc này, bạn đã có một mái tóc nhuộm như ý rồi. Thuốc nhuộm tóc tự nhiên không chứa ammonia Thuốc này không bao gồm hàm lượng hóa chất như thuốc nhuộm thông thường. Loại này được bán dưới dạng một chất lỏng, gel hoặc dạng bọt và có thể dùng trực tiếp lên tóc mà không phải hòa trộn gì cả. Cách thức mà loại thuốc này ngấm vào tóc cũng khác với thuốc nhuộm thường, màu sắc mới sẽ bị phai đi cùng thời gian tùy thuộc vào tình trạng tiếp xúc giữa mái tóc và ánh nắng mặt trời hoặc những lần gội đầu của bạn. Những ảnh hưởng của việc nhuộm tóc bằng cách này sẽ làm bạn hài lòng, vì nó mau lên màu hơn lại không gây tổn thương nhiều cho tóc.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2