intTypePromotion=1

Những mẹo nhỏ trong trang điểm văn phòng

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
108
lượt xem
8
download

Những mẹo nhỏ trong trang điểm văn phòng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những mẹo nhỏ trong trang điểm văn phòng Bạn hãy tham khảo một số mẹo nhỏ khi trang điểm công sở để che đi những khiếm khuyết của khuôn mặt mình. Trang điểm cho mi mắt lót Những người có mi mắt lót thường không nhìn rõ 2 mí mắt. Chính vì thế khi trang điểm nếu không cẩn thận thì mắt bạn sẽ bị nhỏ lại và trông như bị sụp mí. Hãy quan sát cách trang điểm cho mí lót sau để biết được bí quyết làm cho mắt to đẹp tự nhiên. Trước tiên, bạn phủ màu sáng lên toàn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những mẹo nhỏ trong trang điểm văn phòng

  1. Những mẹo nhỏ trong trang điểm văn phòng Bạn hãy tham khảo một số mẹo nhỏ khi trang điểm công sở để che đi những khiếm khuyết của khuôn mặt mình. Trang điểm cho mi mắt lót Những người có mi mắt lót thường không nhìn rõ 2 mí mắt. Chính vì thế khi trang điểm nếu không cẩn thận thì mắt bạn sẽ bị nhỏ lại và trông như bị sụp mí. Hãy quan sát cách trang điểm cho mí lót sau để biết được bí quyết làm cho mắt to đẹp tự nhiên.
  2. Trước tiên, bạn phủ màu sáng lên toàn bộ vùng bầu mắt. Sau đó dùng tông màu tối hơn kẻ sát mi mắt. Với những người có mí lót, bạn nên trang điểm màu theo tầng, tránh trang điểm nhấn đuôi khiến đôi mắt nhỏ hơn. Bạn dùng tông màu sẫm, tối để đánh sát mi mắt, tạo cho đôi mắt có vẻ to và sâu hơn. Sau khi đánh mắt theo tông màu, bạn có thể sử dụng chì mềm màu đen để nhấn đậm thêm phần mi mắt cho thật tự nhiên. Cách trang điểm này rất phù hợp với trang điểm văn phòng, vừa nhẹ nhàng, tinh tế, lại che đi khuyết điểm của đôi mắt mí lót.
  3. Tạo đường nét cho đôi mắt tròn Có một đôi mắt tròn là điều mong muốn của nhiều phụ nữ. Nhưng đôi khi đôi mắt tròn khiến gương mặt bạn bị trẻ con, chính vì vậy, bạn hãy trang điểm mắt theo cách sau để làm đôi mắt dài và có đường nét hơn.
  4. Với đôi mắt tròn, bạn chỉ nên đánh mắt một màu. Trước khi đánh có thể sử dụng một ít bóng mắt cho vùng bầu mắt được sáng hơn. Tiếp đó, bạn sử dụng eyes liner để tạo viền mi mắt thật chuẩn. Ban nhớ kẻ viền mắt với đường nét nhỏ phần trước mi mắt và dày hơn về phần đuôi mắt. Đặc biệt, với phần đuôi mắt, bạn hất chổi kẻ mi nước lên trên cho có độ xếch và kéo dài phần đuôi mắt. Cách kẻ line này giúp cho đôi mắt bớt tròn và cũng sâu hơn. Trang điểm che bọng mắt và quầng thâm Bọng mắt và quầng thâm khiến cho khuôn mặt bạn có vẻ già hơn. Hãy chú ý cách trang điểm phần mắt sau để có thể che đi khiếm khuyết này nhé. Trước tiên, bạn dùng kem nền màu sáng chấm xung quanh vùng mắt. Dùng chổi lông mềm để tản đều kem nền xung quanh bầu mắt, giúp cho vùng mắt được sáng hơn. Sau đó, bạn dùng chổi phủ phấn lên phần bọng mắt, giúp cho bọng mắt không bị quầng thâm nữa. Cách che khuyết điểm vùng mắt này rất quan trọng khi trang điểm. Với một đôi mắt tươi sáng và không quầng thâm, trông khuôn mặt bạn sẽ tươi trẻ hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2