Những Thức Ăn Giúp Chống Phóng Xạ
73
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cà chua, dưa hấu, trà xanh hay quýt đều là những loại thực phẩm có thể giúp cơ thể đối phó hiệu quả với phóng xạ. 1. Trái cây có chứa lycopene Trái cây có chứa lycopene chính là những loại quả có chứa sắc tố đỏ như cà chua hay dưa hấu. Cho đến thời điểm này thì lycopene vẫn là nguyên tố có khả năng chống oxy hóa mạnh nhất. Khả năng chống oxy hóa của lycopene mạnh hơn vitamin E 100 lần. Lycopene có khả năng chống lại phóng xạ, phòng tránh những bệnh liên quan đến tim mạch,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD