intTypePromotion=1
ADSENSE

Những tuyệt chiêu tạo cho cặp mắt to sắc sảo

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

70
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những tuyệt chiêu tạo cho cặp mắt to sắc sảo Trang điểm mắt vốn là khâu rất quan trọng khi bạn làm đẹp, bởi nó sẽ quyết định đến độ sắc nét cả khuôn mặt. Xin giới thiệu những tuyệt chiêu trang điểm cho cặp mắt to sắc sảo: + Sử dụng kẹp mi, kẹp và giữ khoảng 1 phút cho làn mi thêm cong điệu đà. + Sau khi kẹp mi, chải mascara đen tạo chiều dài cho mi, nhưng chú ý: khi chải bạn phải cẩn thận không nên chải nhiều lớp quá, mi sẽ bị dày cộm. + Dùng bút lông...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những tuyệt chiêu tạo cho cặp mắt to sắc sảo

  1. Những tuyệt chiêu tạo cho cặp mắt to sắc sảo Trang điểm mắt vốn là khâu rất quan trọng khi bạn làm đẹp, bởi nó sẽ quyết định đến độ sắc nét cả khuôn mặt. Xin giới thiệu những tuyệt chiêu trang điểm cho cặp mắt to sắc sảo: + Sử dụng kẹp mi, kẹp và giữ khoảng 1 phút cho làn mi thêm cong điệu đà. + Sau khi kẹp mi, chải mascara đen tạo chiều dài cho mi, nhưng chú ý: khi chải bạn phải cẩn thận không nên chải nhiều lớp quá, mi sẽ bị dày cộm.
  2. + Dùng bút lông chấm gam phấn màu đen nhẹ nhàng chải lên mí trên. + Chải chân mi trên và dưới cho mắt thêm đậm đà, chú ý chải đậm hơn ở phần đuôi mắt.
  3. + Chải kéo dài mi trên theo chiều ngược lên với mắt khoảng 1cm. + Bạn đừng quên kẻ phấn đen ở góc mắt. + Dùng chì đen kẻ lại mi cho đậm đà, sác nét.
  4. + Dùng bút lông kẻ phấn đen lại ở phần đuôi mắt. + Phía trong chân mi mắt, kẻ một đường viền màu hồng sáng để tạo cái nhìn cho mắt to ra.
  5. + Bạn nhớ kẻ cả phần góc mắt. Giờ thì bạn đã có một đôi mắt to, sắc nét rồi!
  6. Với những cách đơn giản này, chúc bạn luôn tự tin và hấp dẫn trước mắt người đối diện.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2