intTypePromotion=1
ADSENSE

Những vấn đề thường gặp với móng tay của bạn

Chia sẻ: Huongdanhoctot Huongdanhoctot | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

103
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chăm sóc móng tay là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên của người khác khi gặp bạn. Nếu việc làm móng tay được thực hiện tốt, hiệu quả sẽ như mong muốn và bạn có thể duy trì móng tay khỏe mạnh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những vấn đề thường gặp với móng tay của bạn

  1. Những vấn đề thường gặp với móng tay của bạn (Xinh xinh)Chăm sóc móng tay là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên của người khác khi gặp bạn. Nếu việc làm móng tay được thực hiện tốt, hiệu quả sẽ như mong muốn và bạn có thể duy trì móng tay khỏe mạnh. Nhưng bạn sẽ thường xuyên phải đối phó với các vấn đề về móng tay, hãy cùng Xinh xinh khám phá để có thể giải quyết hiệu quả hơn. Những vấn đề về móng tay chắc chắn sẽ xuất hiện khi chúng ta thường xuyên vẽ móng. Móng tay sẽ yếu đi và dễ gãy là những vấn đề thường gặp và hầu hết phụ nữ phàn nàn về điều này nhưng họ vẫn tiếp tục làm nên không thể tránh khỏi việc móng tay ngày càng yếu. Duy trì móng tay khỏe mạnh là khá phức tạp, đặc biệt là khi bạn dễ bị mắc một số vấn đề về móng tay. Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu làm thế nào để tạo thói quen chăm sóc móng tay của bạn để có thể đối phó với những vấn đề này một cách hiệu quả, bạn sẽ thấy những tình hình được cải thiện ngay lập tức. Móng tay bị nứt nẻ hoặc bị tách thành nhiều lớp Điều này thường bị phụ nữ kêu ca nhất hiện nay. Thời gian và sự lão hóa là những yếu tố chính để đổ lỗi cho hiện tượng khiến họ vô cùng bực bội này. Nhưng việc sử dụng chất vệ sinh tay, tay tiếp xúc thường xuyên với nước và hóa chất mạnh từ chất tẩy rửa khác nhau cũng như đánh bóng móng tay thường xuyên mới là những yếu tố chính ảnh hưởng đến móng tay của bạn.
  2. Bạn cần chăm sóc mong tay thật tốt nếu bạn không muốn móng tay nứt nẻ hoặc tách lớp Bạn có thể bị dụ dỗ rằng việc làm cho móng tay trở nên cứng móng là nhanh chóng và đơn giản nhưng điều này hiếm khi xảy ra. Có một cách phức tạp hơn nhưng là cần thiết để có thể giải quyết vấn đề này, đó là bạn nên dùng rượu để tẩy rửa móng tay thay vì những loại hóa chất khác và dưỡng ẩm móng tay hàng ngày để đối phó với vấn đề này. Dầu ô liu là một chất dưỡng ẩm tự nhiên lớn đã được chứng minh là có hiệu quả cho móng tay của bạn. Nếu móng tay bạn dòn và dễ gãy cũng có thể được tăng cường với việc bổ sung biotin hàng ngày. Giữ móng tay ngắn cũng giúp đỡ để giải quyết vấn đề này. Móng tay của bạn chuyển màu Theo thời gian móng tay bạn có thể bị chuyển màu do một loạt các lý do.
  3. Hút thuốc lá là lý do phổ biến nhất cho móng tay màu vàng, những thói quen xấu khác có thể tự biểu hiện theo cách tương tự. Ví dụ, sơn móng tay màu đen thường xuyên mà không áp dụng lớp sơn bóng bảo vệ có thể để lại dấu vết trên móng tay của bạn khiến bạn khó chịu. May mắn thay, vấn đề này dễ dàng sửa chữa bằng cách sử dụng nước chanh để làm trắng bề mặt móng tay. Hãy dùng chanh để rửa sạch những vết ố trên móng tay của bạn Móng tay bị trầy xước
  4. Móng tay bị trầy xước là một vấn đề phổ biến của những người hay sử dụng móng tay nhân tạo và đã thôi không dùng nữa hoặc những người thích làm móng tay thường xuyên. Di truyền học và điều kiện y tế nhất định cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định xem bạn móng tay của bạn có bị sao không. Để giải quyết vấn đề này, bạn sẽ cần phải áp dụng một số trong những chiến lược sau đây. Bạn nên dùng móng tay giả nếu họa tiết mà bạn thích quá phức tạp Sử dụng một bộ đệm móng tay để không ảnh hưởng đến móng tay của bạn khi bạn dán móng tay giả lên và để tăng độ sáng. Tuy nhiên chắc chắn rằng bạn không sử dụng quá nhiều kỹ thuật này vì nó thực sự có thể làm cho vấn
  5. đề tồi tệ hơn. Cắt móng tay ngắn và áp dụng một loại kem làm mềm ít nhất một tuần một lần là hai nguyên tắc cơ bản bạn nên ghi nhớ như là một phương pháp tiếp cận lâu dài và là cách phòng ngừa những vấn đề về móng tay. Móng tay mọc chậm Móng tay của bạn rất lâu dài là một vấn đề của những người thích thiết kế móng tay tinh vi nhưng không sử dụng móng tay nhân tạo để có được kết quả mà họ muốn. Muốn móng tay, móng chân khỏe mạnh hơn và mọc nhanh hơn nhìn chung là một quá trình mất thời gian và cần nhiều bước mà thành công hay không bạn cần phải chờ đợi. Bảo vệ bàn tay của bạn khi móng tay của bạn thiếu độ ẩm như ngâm tay trong nước nóng hoặc chất tẩy rửa, dưỡng ẩm thích hợp là việc bạn nên làm. Bạn nên ăn các loại thực phẩm giàu sắt, canxi, vitamin B, axit béo thiết yếu để thúc đẩy tăng trưởng móng tay từ bên trong.
  6. Bạn nên chắc chắn mình đã bồi dưỡng đủ dưỡng chất để móng tay của bạn nhanh dài
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2