intTypePromotion=1

Nhuộm sao cho tóc khỏe và đẹp?

Chia sẻ: Ha Thi Hoang | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
59
lượt xem
3
download

Nhuộm sao cho tóc khỏe và đẹp?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhuộm tóc trở thành một xu hướng làm đẹp phổ biến hiện nay, tuy nhiên trước khi nhuộm, bạn cần lưu ý những điểm sau: Chọn màu tóc nhuộm - Nước da xanh xao thực ra lại hợp với tất cả các màu tóc. - Nếu da bạn hồng, nên tránh các thuốc nhuộm màu đỏ hay vàng hoe. - Nếu da hơi vàng? Hãy chọn thuốc nhuộm tóc màu đỏ sậm và tránh các màu nâu sáng, vàng kim hay tông màu cam.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nhuộm sao cho tóc khỏe và đẹp?

  1. Nhuộm sao cho tóc khỏe và đẹp?
  2. Nhuộm tóc trở thành một xu hướng làm đẹp phổ biến hiện nay, tuy nhiên trước khi nhuộm, bạn cần lưu ý những điểm sau: Chọn màu tóc nhuộm - Nước da xanh xao thực ra lại hợp với tất cả các màu tóc. - Nếu da bạn hồng, nên tránh các thuốc nhuộm màu đỏ hay vàng hoe. - Nếu da hơi vàng? Hãy chọn thuốc nhuộm tóc màu đỏ sậm và tránh các màu nâu sáng, vàng kim hay tông màu cam. - Nếu da bạn có màu nâu vàng nhạt (màu ôliu), nên nhuộm tóc gam tối và highlight nhẹ bằng màu đỏ hay nâu. Những người nào không thích hợp với việc nhuộm tóc?
  3. - Sau khi thử phản ứng có hiện tượng da nổi mẩn đỏ, mụn nước. - Những phụ nữ đang mang thai hoặc nghi ngờ có thai. - Những người đang gặp phải vấn đề về da như da (đầu, cổ, mặt) có mụn đỏ hoặc da đang bị tổn thương. - Những thời điểm đặc biệt như: phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt, sau khi sinh, đang ốm hoặc đang trong giai đoạn hồi phục sức khỏe... - Những người có thể trạng bất thường, mắc bệnh thận hoặc bệnh về huyết áp... trước khi nhuộm tóc nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. Chăm tóc sau nhuộm:
  4. - Tóc sau khi nhuộm sẽ nhanh chóng phai màu vì nhiều nguyên nhân như nắng, gió, gội đầu, clo trong nước, nhiệt độ nước và môi trường ô nhiễm... và có thể tạo thành hiện tượng ôxy hóa sợi tóc. - Chính vì vậy lựa chọn dầu gội và dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm chính là phương pháp bảo vệ tóc tốt nhất. Ngoài ra không nên sử dụng sản phẩm tạo kiểu có chứa cồn bởi tính bay hơi của cồn sẽ khiến tóc càng dễ phai màu. - Qua vài tháng, ước chừng chân tóc sẽ dài khoảng 2-3 đốt ngón tay, rất dễ nhận ra sự khác biệt giữa tóc nhuộm và tóc thật. Lúc này bạn có thể thực hiện thủ pháp chỉ nhuộm chân tóc.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2