Nội quy canteen
856
lượt xem 66
download
lượt xem 66
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Vệ sinh đối với cơ sở vật chất phục vụ: 1. Vị trí nhà bếp, nhà ăn phải bảo đảm vệ sinh môi trường và phải cách biệt với nhà vệ sinh và nguồn ô nhiễm khác. 2. Bếp ăn phải được thiết kế, xây dựng bằng vật liệu không thấm nước, dễ lau chùi cọ rửa và đảm bảo nguyên tắc một chiều: khu vực tập kết bảo quản, xử lý thực phẩn tươi sống và nguyên liệu khu vực chế biến khu vực phân phối thức ăn chế biến. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD