intTypePromotion=1

Nữ thần Tự do 'đã trở lại ...

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

0
60
lượt xem
1
download

Nữ thần Tự do 'đã trở lại ...

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nữ thần Tự do 'đã trở lại ...' Nhân ngày Độc lập của Mỹ (4/7), khu vực quan sát bên trong vương miện tượng Nữ thần Tự do tại thành phố New York đã được mở cửa đón khách trở lại lần đầu tiên sau gần 8 năm. Giới chức Mỹ cho hay, vương miện tượng Nữ thần Tự do được phép mở cửa trở lại vào đúng ngày 4/7 là một món quà gửi tặng các công dân Mỹ nhân ngày Độc lập. Tượng Nữ thần Tự do đã bị đóng cửa sau các vụ tấn công khủng bố vào nước Mỹ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nữ thần Tự do 'đã trở lại ...

  1. Nữ thần Tự do 'đã trở lại ...' Nhân ngày Độc lập của Mỹ (4/7), khu vực quan sát bên trong vương miện tượng Nữ thần Tự do tại thành phố New York đã được mở cửa đón khách trở lại lần đầu tiên sau gần 8 năm. Giới chức Mỹ cho hay, vương miện tượng Nữ thần Tự do được phép mở cửa trở lại vào đúng ngày 4/7 là một món quà gửi tặng các công dân Mỹ nhân ngày Độc lập. Tượng Nữ thần Tự do đã bị đóng cửa sau các vụ tấn công khủng bố vào nước Mỹ ngày 11/9/2001.
  2. Phần chân tượng và khu vực tham quan bên dưới đã được mở cửa để đón khách trở lại năm 2004 nhưng du khách không được tiếp cận khu vực vương miện cho tới hôm qua. Rất đông các du khách đã được thăm khu vực vương miện trong ngày đầu tiên nó mở cửa trở lại.
  3. Vì các lý do an toàn và an ninh, chỉ 30 du khách được tham quan vương miện mỗi giờ.
  4. Các du khách phải trèo bộ trên cầu thang xoắn ốc dẫn lên khoang vương miện.
  5. Khoang vương miện có 25 ô cửa sổ để du khách ngắm cảnh. Aaron Weisinger, 26 tuổi, đã khiến cô bạn gái Erica Breder, 25 tuổi, bất ngờ bằng lời cầu hôn trên khu vực cao nhất của bức tượng.
  6. Và Erica Breder đã chấp nhận lời cầu hôn của người yêu. Chris Bartnick bế cô con gái Aleyna, 8 tuổi, để cô bé được quan sát khung cảnh bên dưới từ khu vực vương miện.
  7. Frederick Sciulli thò đầu qua một ô cửa của vương miện.
  8. Khu trung tâm Manhattan của New York nhìn từ vương miện.
  9. Toàn cảnh đảo Tự do trên sông Hudson, New York.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2