Ở đâu từ lúc tàu đắm?

Chia sẻ: Apple_2 Apple_2 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
27
lượt xem
1
download

Ở đâu từ lúc tàu đắm?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tàu đắm, ông chồng bị sóng đưa vào một hoang đảo. Kiệt sức sau nhiều giờ vật lộn với thần chết, ông ta khó nhọc bò lên bờ đá. Người vợ đã dạt vào đó từ trước, vừa thấy mặt chồng, bà giận dữ rít lên: - Suốt thời gian qua anh ở đâu hả... ả... ả?

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ở đâu từ lúc tàu đắm?

  1. Ở đâu từ lúc tàu đắm? Tàu đắm, ông chồng bị sóng đưa vào một hoang đảo. Kiệt sức sau nhiều giờ vật lộn với thần chết, ông ta khó nhọc bò lên bờ đá. Người vợ đã dạt vào đó từ trước, vừa thấy mặt chồng, bà giận dữ rít lên: - Suốt thời gian qua anh ở đâu hả... ả... ả? Tàu đắm từ hôm qua cơ mà! Chứng minh là cô ta không đặc biệt Vợ ra đón chồng ở sân bay. Khi họ đang đứng chờ hành lý, một cô tiếp viên hàng không đi ngang qua, ông chồng xoắn xuýt:
  2. - Cám ơn cô Lewis về chuyến bay nhé! - Bà vợ hỏi ngay: Ai đấy? - À, cô tiếp viên trên chuyến bay tôi vừa đi đó mà. - Tôi cược là ông còn có số điện thoại và địa chỉ cô ta nữa. - Đâu có, tên các tiếp viên, phi công và người phụ lái được ghi trên bảng gắn trước khoang hành khách, ai mà chả thấy. - Được rồi! Nếu thế thì hãy cho tôi biết tên viên phi công và người phụ lái là gì? Sóng cuốn bà ấy là chuyện của tôi Biển động, một thủy thủ cảnh báo người phụ nữ đang đứng sát lan can trên boong tàu: - Không nên đứng ở đây, thưa bà. Chỉ một con sóng lớn xô tới, bà sẽ bị cuốn ngay xuống biển. - Người đàn ông đứng bên cạnh bà ta bực tức bảo anh thủy thủ: Này, sao anh lại xía vô chuyện của người khác thế hả? Đây là vợ tôi kia mà!
  3. Không làm gì hết Ông chồng đi làm về thấy nhà cửa bừa bộn, giường chiếu không dọn dẹp, quần áo để ngổn ngang bèn lớn tiếng: - Bà nó đâu? Chuyện gì xảy ra thế này? - Bà vợ trả lời: Chẳng có chuyện gì cả, ông thường bảo không biết tôi làm gì suốt một ngày. Vậy thì nhìn đi! hôm nay tôi chẳng làm gì hết! Biết được thì đã muộn Hai người đàn ông ngồi uống rượu với nhau: - Trước kia mình không hiểu hạnh phúc là gì.
  4. - Thế lấy vợ xong thì hiểu rồi chứ? - Đã hiểu, đó chính là trước kia.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản