Ống đựng tiền ngộ nghĩnh từ chai nhựa

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
200
lượt xem
29
download

Ống đựng tiền ngộ nghĩnh từ chai nhựa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ống đựng tiền ngộ nghĩnh từ chai nhựa Cùng thực hiện chính sách tiết kiệm nào! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải kaki - 1 vỏ chai nhựa - 1 số khuya áo - Kim, chỉ, kéo Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ống đựng tiền ngộ nghĩnh từ chai nhựa

  1. Ống đựng tiền ngộ nghĩnh từ chai nhựa Cùng thực hiện chính sách tiết kiệm nào! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải kaki - 1 vỏ chai nhựa - 1 số khuya áo - Kim, chỉ, kéo Đến phần hành động này: >:D< Bước1: - Cắt vải kaki thành 2 dây vải có chiều dài 50x3cm. Sử dụng miếng vải kaki màu khác cắt hình chữ nhật có kích thước tùy ý để làm váy cho búp bê nè.
  2. Bước 2: - Mở nắp chai lavie, dán một đầu dây vải vừa cắt vào và đóng nắp lại. Bước 3: - Cuộn liên tiếp dây vải xung quanh thân chai lavie đến khi kín thân chai. Bước 4: - Giờ thì may phần thân váy nà: gấp viền vải kaki màu và cố định lại bằng chỉ.
  3. Bước 5: - Sau đó khâu cố định và tạo các nếp gấp của váy xung quanh thân chai. Bước 6: - Cuối cùng, trang trí búp bê với nơ xinh và “make up” cho thật điệu đà nghen! Cùng xem thành quả nào! Làm 1 chàng chai lavie để cô búp bê lavie của chúng ta không cô đơn nha!
  4. Khi nào có tiền thì mở nắp ra rùi nhét vào bên trong nghen!
Đồng bộ tài khoản