Phần Mềm-Tiện Ích part 23

Chia sẻ: Dqwdasdasd Qwdasdasdasd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
40
lượt xem
4
download

Phần Mềm-Tiện Ích part 23

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

[*] Làm các gói AIO với AutoPlay Media Studio Pro 6 0. GIỚI THIỆU: Hầu như các bạn đã thấy qua các gói (pack) AIO (All In One) trong 4rums mình hay 1 4rum nào đó, theo đúng nghĩa của nó là

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phần Mềm-Tiện Ích part 23

  1. [*] Làm các gói AIO với AutoPlay Media Studio Pro 6 0. GIỚI THIỆU: Hầu như các bạn đã thấy qua các gói (pack) AIO (All In One) trong 4rums mình hay 1 4rum nào đó, theo đúng nghĩa của nó là: "Tất cả trong 1", viết từ "tất cả" có vẻ to lớn quá, nhưng có thể khi làm quen rồi thì bạn sẽ thấy đúng phần nào đấy!...và tất nhiên để tạo đc các gói như vậy chúng ta có nhiều phần mềm để tạo (chắc là đúng rồi), nhưng ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm 1 gói AIO Soft = chương trình " Auto Media Studio Pro 6" (AMS) (về phần mềm chẳng hạn) cho bằng chị (có ko nhể), bằng em, bằng anh,...(còn = gì nữa không đây!? ), còn AIO về Music nếu có thời gian thì để sau nhé....hehehehe Nói hơi nhiều nhưng bắt đầu ngay đây. Nếu bạn chưa có phần mềm này bạn có thể tìm trong 4rum UDS, còn nếu như ngại tìm đến vậy thì.....link đây (Soft + MegaPlugin AMS- ->>So Cool): Link: (sẽ có, đang Up chết dở sống dở đây!) http://rapidshare.de/files/16691044/AMS_6_Pro_AIO.part1.rar 47.68 MB http://rapidshare.de/files/16692490/AMS_6_Pro_AIO.part2.rar 27.51 MB Pass:Updatesofts.com_mercury Down xong hay có soft rồi thì ... làm thôi! -------*------------*------------*-------------*--------------*-----------*--------------*-----------* Khi chạy chương trình thì chương trình sẽ có giao diện như sau: Nhấn "Create a ...." để tạo 1 project (1 AIO) mới. Nhập tên AIO mà bạn muốn tạo ra hay để sau bạn nhập cũng ko sao, điều đó tùy bạn, nói chung nếu chưa biết mình định làm gì thì chả cần đặt tên làm gì, nhấn "Create Project Now", còn nếu biết rồi thì làm thôi. Note: nếu bạn đặt tên sai thì về sau bạn cũng có thể sửa lại (chi tiết ở đằng sau nhé) Sau khi nhấn "Create a... " xong bạn nên tắt hết các cửa sổ phụ, vào "View" -->>Panes-- >> rồi tích chọn như hình vẽ, sau đó bạn kéo các cửa sổ này thoải mái theo sở thích của bạn, sao cho khi tạo AIO bạn thấy thích hợp với mình!
  2. Chọn xong thì giao diện làm việc như sau: Nhấn đúp chuột vào cửa sổ làm việc chính (CSLVC) để chọn nền cho AIO của bạn: Chọn "Image" như hình vẽ trên, nhấn "Browse" , chọn 1 tấm ảnh mà bạn thích rồi OK (OK 2 lần liền ) Nhấn chọn nút để chọn nút ấn cho AIO của bạn Chọn 1 nút như hình rồi kéo sang CSLVC Sau khi kéo nút sang CSLVC bạn có thể dùng chuột kéo tới bất cứ đâu, miễn đừng kéo ra ngoài khung CSLVC là đc rồi, nếu kéo ra ngoài thì cũng pó tay........!!!!! . Sau khi chọn đc vị trí đặt "nút' mà bạn muốn thì nhấn đúp chuột vào nút đó -Tab Settings: Giả sử mình chọn tên nút là "Updatesofts.com_WinRAR 3.5", Font để mặc định, màu sắc để như bình thường -Tab Attributes: Cusor: Chọn "hand" Tooltip: I Love UDS (dòng này sẽ xuất hiện khi bạn đưa chuột lại gần nút (ko nhấn)) -Tab Quick Action: Nói chung với những lệnh cơ bản này, bạn đã có thể tự tào cho mình 1 gói AIO rồi, chuơng trình còn khá nhiều lệnh khác, bạn thử khám phá xem sao. Trong tab này mình sẽ chọn "Run Program", và mình chọn "wrar350.exe" để chạy (bạn có thể chọn bất cứ chương trình nào, điều đó tùy vào mục đích mà bạn làm AIO của mình, đúng không nhỉ?)
  3. Nếu các soft của bạn cần "Fix" thì: + Nếu là "key.gen" thì chọn "Run program" + Nếu là "ser.ial" thì chọn "Open document" + Nếu là "pat.ch" thì chọn "Explorer Folder", đối với pat.ch thì bạn cần để pat.ch đó vào 1 "new folder" trong My Documents\AutoPlay Media Studio 6.0 Projects\My Project\CD_Root\AutoPlay\Docs nếu như khi cài đặt AMS6 bạn ko thay đổi gì cả Chọn xong mọi thứ thì ấn Ok thôi, bây giờ thì xem thành quả nào Hehehe đc chứ U, trông có vẻ hơi thô thiển vậy thôi, nhưng nếu bạn đầu tư thời gian vào để nghĩ ra nhiều kiểu khác cũng như với 1 phông chữ khác,..... thì gói AIO của bạn sẽ không thể chê vào đâu đc. THAY CHO LỜI SẮP KẾT: Dù rằng mình chỉ hướng dẫn các bạn làm với 1 nút ấn, nhưng không phải mọi chuyện chỉ dừng ở đó mà thôi, với bạn, bạn có thể tạo cho mình nhiều nút khác nhau, mỗi nút lại chứa các lệnh khác nhau,....nhưng nếu bạn thấy nó quá đơn sơ thì....... 1. Bạn có thể tạo nhạc nền cho gói AIO của mình, nhưng bạn nên nhớ để file nhạc đó của bạn có thể chạy đc thì file nhạc đó nhất thiết phải là dạng *.ogg, khi đó bạn chỉ cần "kéo" (file nhạc mà bạn muốn làm nhạc nền) và "thả" vào CSLVC, khi đó nếu có 1 câu hỏi nào tương tự như:....background... thì OK và AIO của bạn đã có nhạc nền. 2. Nếu như lúc đầu bạn có đặt tên cho AIO của mình hay chưa đặt mà bây giờ bạn muốn sửa lại thì.... nhấn vào "Project" -->> "Setting".... Còn các Tab khác bạn có thể tự xem và chọn cho mình cái phù hợp. 3. Nếu bạn đang làm và muốn xem trước sản phẩm của mình làm ra sẽ như thế nào thì bạn chi cần nhấn F5 để xem trước. 4. Nếu AIO của bạn quá lớn và bạn không muốn nó chỉ ở 1 trang thì bạn có thể .... cho sang nhiều trang mà thôi Về nguyên tắc muốn sang 1 trang nào đó bạn cần làm 1 cái gì đó đúng không, và ở đây là bạn phải nhấn 1 nút nào đó (còn tên nút thì không quan trọng lắm, cái quan trọng là cái nút đó phải thực hiện lệnh gì để giúp mình mở sang 1 trang khác), nào bắt đầu.....:
  4. - Vào "Page" -->> "Add" (Giả sử mình chỉ có 2 trang, còn bạn thích tạo ra bao nhiêu tùy bạn! ). khi đó trên "page tab" sẽ có 2 trang "page1" và "page 2" - Trở lại Page 1, click chuột phải vào CSLVC rồi chọn "Label" Nhấn đúp chuột vào nút " New Label", nhập tên Next, trong tab "quick action" chọn "Show Page"... chọn "Next". Xong rồi thì nhấn Ok. Khi đó trong CSLVC sẽ xuất hiện label "Next" với nhiệm vụ nhẩy tới trang kế tiếp. Với cách này bạn hoàn toàn có thể tạo ra "nút" bật, tắt, hay tạm dừng nhạc nền hay bất cứ cái gì mà bạn thích. 5. Edit-->>Preferences: Trong tab "Build" tích chọn "Optimize Resources...." 6.AIO Music cũng dựa trên cở sở như trên mà thôi, bạn tự mầy mò xem sao, chúc may mắn! Xong xuôi hết mọi việc chưa nhể, nếu hết rồi thì may quá. Nhấn F7 để build Ví dụ đây: (đã làm và đã Up lên UDS\AIO) Rung đùi + rung rùi = 2 rung đùi Bài tut này mình chỉ hướng dẫn phần cơ bản để làm 1 gói AIO, AMS6 còn rất nhiều chức năng khác mà đến mình cũng chưa từng "thử" hết, chứ chưa nói là "dùng" hết (tất cả đều có trong "Scrip"-->>Add Action")
  5. Phù...................mất khoảng 3h để làm cái này. Goodluck With My Tut. Cười cái cho phấn khởi nào ..........đi đánh cầu lông thôi, các cụ già chết với mình LỜI KẾT: Hết Phim. IndigoRose AutoPlay Media Studio 6.0.3.0 IndigoRose AutoPlay Media Studio 6.0.3.0 AutoPlay Media Studio Makes It Easy! Easily create your own interactive multimedia software. Even if you're not a programmer, you'll be creating professional projects in no time. Its all done in a completely visual, drag-and-drop design environment. From images, text and music to video, drop-down lists and web content, you simply move things into place using your mouse. Then, you can add powerful interactivity with a built-in library of more than 250 easy to use actions. IndigoRose AutoPlay Media Studio 6.0.3.0 - Activate for ****** and Trial version Download (6 MB): Code: http://rapidshare.de/files/24190691/APMS6030ACTIVATE.rar.html IndigoRose AutoPlay Media Studio 6.0.3.0 - Update Patch This patch update all ****** and Trial version 6.0 series to full version 6.0.3.0 Download (11 MB): Code: http://rapidshare.de/files/24191348/amsp6030updatepatch.rar.html
Đồng bộ tài khoản