Phần mềm Tiếng Việt part 5

Chia sẻ: Dqwdasdasd Qwdasdasdasd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
64
lượt xem
5
download

Phần mềm Tiếng Việt part 5

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các tính năng có trong Phần mềm iCA PPC * Thu nhận thông tin của các tin tức đã được thu thập, xử lý tự động trên Website Tổng hợp Tin tức từ các trang Nguồn như Vnexpress, VNecomomy, Vietnamnet, Tintucvietnam Phần mềm Tiếng Việt part 5

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phần mềm Tiếng Việt part 5

  1. Các tính năng có trong Phần mềm iCA PPC * Thu nhận thông tin của các tin tức đã được thu thập, xử lý tự động trên Website Tổng hợp Tin tức từ các trang Nguồn như Vnexpress, VNecomomy, Vietnamnet, Tintucvietnam... * Tạo ra giao diện trực quan, nhanh chóng dễ dàng cho việc xem tin tức hằng ngày với tốc độ download tin tức nhanh chóng và thời gian xem tin được rút gọn một cách tối thiểu. * Lưu trữ tin tức trong CSDL có trong PPC. Giúp cho việc xem tin tức offline dễ dàng * Sắp xếp, chọn lọc các thể loại, website mà bạn muốn xem. Các bạn có thể góp ý với chúng tôi thêm về các chức năng hiện tại, hoặc đóng góp bổ sung thêm các chức năng mới mà bạn cảm thấy cần bằng cách gởi e-mail cho chúng tôi tại trang liên lạc. Chúng tôi hoàn toàn hoan nghênh và sẽ xúc tiến xây dựng các chức năng, thành phần mà bạn đã đóng góp. Lưu ý: + Các tin tức được download và lưu trữ bằng chương trình ICA hoặc iCA PPC đều cần được giữ bản quyền của các trang thông tin Nguồn. + Và khi tái sử dụng các tin tức này (như đăng tải, in ấn), bạn nên ghi rõ Nguồn gốc tin. Ví dụ: Nguồn từ website VNexpress iCA iCA là tên gọi tắt của "Information Catcher", là phần mềm được xây dựng dựa trên nền tảng và công nghệ dot NET của Microsoft. + Phần mềm iCA hoạt động với tính năng nhận các thông tin từ Website tổng hợp sau đó hiển thị đầy đủ các Tin tức đó dưới giao diện phần mềm trực quan và dễ sử dụng hơn so với website. Ngoài ra chương trình hiện đang được phát triển thêm các tính năng khác
  2. như đọc các tin tức RSS. Chương trình được phân phối cho sử dụng với mục đích cá nhân hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể download và sử dụng tại website _http://soft.zidean.com/download.php Xem thêm giao diện tại: _http://soft.zidean.com/ica_screenshot.php Ngoài ra chúng tôi còn phát triển thêm một phiên bản iCA khác tên là iCA Tiny, dành cho người sử dụng có đường truyền 24/24, có nhu cầu xem tin không thường xuyêṇ. Các tính năng có trong Phần mềm iCA * Thu nhận thông tin của các tin tức đã được thu thập, xử lý tự động trên Website Tổng hợp Tin tức từ các trang Nguồn như Vnexpress, VNecomomy, Vietnamnet, Tintucvietnam... * Tạo ra giao diện trực quan, nhanh chóng dễ dàng cho việc xem hay in ấn các tin tức hằng ngày với tốc độ download tin tức nhanh chóng và thời gian xem tin được rút gọn một cách tối thiểu. * Lưu trữ tin tức bằng Cơ sở dữ liệu Microsoft Access giúp dễ dàng thay đổi, lưu trữ các tin tức đã được download. * Dễ dàng tuỳ biến, tạo thể loại riêng, lưu trữ các Tin tức mà bạn muốn lưu lại. * Sắp xếp, chọn lọc các thể loại, website mà bạn muốn xem. * Bạn còn có thể tạo ra một trang chứa tất cả các tin tức (đã download) để xem theo từng ngày tháng mà bạn chọn. Tính năng này sẽ giúp bạn xem tin tức hằng ngày một cách dễ dàng nhanh chóng. Các bạn có thể góp ý với chúng tôi thêm về các chức năng hiện tại, hoặc đóng góp bổ sung thêm các chức năng mới mà bạn cảm thấy cần bằng cách gởi e-mail cho chúng tôi tại trang liên lạc. Chúng tôi hoàn toàn hoan nghênh và sẽ xúc tiến xây dựng các chức năng, thành phần mà bạn đã đóng góp. Lưu ý: + Các tin tức được download và lưu trữ bằng chương trình ICA đều cần được giữ bản quyền của các trang thông tin Nguồn.
  3. + Và khi tái sử dụng các tin tức này (như đăng tải, in ấn), bạn nên ghi rõ Nguồn gốc tin. Ví dụ: Nguồn từ website Vnexpress iSS - Dịch vụ chia sẻ tin tức iCA Share Service - iSS Dịch vụ ứng dụng web giúp website của bạn luôn có tin tức mới, được cập nhật thường xuyên, tùy theo các yêu cầu như theo thể loại, từ khóa tìm kiếm. [xem thêm mô hình]: _http://ica.zidean.com/icashare/ iSS linh động trong việc gởi Tin tức trực tiếp theo yêu cầu vào website của bạn, không phân biệt website sử dụng ngôn ngữ hoặc CSDL nào. iSS có 2 chế độ: Cập nhật tự động hoặc cập nhật thủ công. Đối tượng sử dụng là các quản trị web, các website cần có thông tin, tin tức internet hoặc nội bộ. Ứng dụng iSS chỉ cần tuân theo các bước sau: o Tạo 1 file script dùng để nhận các biến POST tin tức. Đây cũng là phần xử lý đưa tin tức vào CSDL của bạn. Xem ví dụ Sau khi chèn vào CSDL thành công, bạn cần trả về một chuỗi là 'success' hoặc báo lỗi chuỗi 'fail'. o Nhập địa chỉ URL của file script này vào iCA Share o Điền các tên của biến POST tương ứng với file script. Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn có thể vào trang Danh sách tin tức, chọn thử vài tin và cập nhật, để kiểm tra xem dữ liệu đã được gởi đi đúng hay không. Số lượng tin gởi thành công hoặc thất bại sẽ được cập nhật vào tài khoản của bạn.
  4. Để biết thêm chi tiết hoặc tài khoản sử dụng, bạn hãy liên lạc với contact@zidean.com iCA PRO họ mới phát hành thử nghiệm 1 phiên bản của iCA Pro dùng thử thì tuyệt lắm http://soft.zidean.com/news.php?od=25 iCA Pro là một ứng dụng web, được lập trình dựa trên web server Apache và CSDL MySQL chạy trên máy tính cá nhân của người sử dụng. Với iCA Pro, bạn sẽ được sử dụng các tính năng sau: • Cập nhật tin tức nhanh chóng từ 7 website tin tức trực tuyến và lưu trữ ngay trên máy tính người sử dụng. • Tin tức được người xem không cần kết nối internet (sau khi đã cập nhật) • Các tin tức được trình bày theo giao diện web, tạo sự thân thiện cho người sử dụng, tốc độ hiển thị tin nhanh chóng. • Tạo được trang hiển thị tập trung các tin tức mà người sử dụng đã đánh dấu (chữ x ở kế bên mỗi tiêu đề tin ) • Cho phép người dùng chọn lọc và tạo ra các thể loại tin tức của riêng mình. • Tự động cập nhật tin tức theo thời gian đã định sẵn. http://www.thuoc.net.vn/Default.aspx Phần mềm Việt Quản lý bán hàng miễn phí VsMINIPOS VsMINIPOS là 1 phiên bản miễn phí thu nhỏ từ chương trình Quản lý kinh doanh VsBMS 2003.1 của Vsoft (www.namtien.com) . được thiết kế nhằm tạo công cụ trợ lý việc quản lý, in phiếu xuất bán hàng bằng máy tính. Chương trình bao gồm các chức năng chính: tạo danh mục hàng hóa- có báo cáo danh sách hàng hóa, tạo- in phiếu xuất bán hàng, quản lý các phiếu đã xuất( xóa, hiệu chỉnh, tìm kiếm, in ấn...) qua sổ phiếu xuất, các báo cáo xuất bán hàng.
  5. Với giao diện tiếng Việt, nhiều tiện ích hỗ trợ cho việc nhập liệu, tìm kiếm nhanh theo nhiều tiêu chí, bảo mật tốt và dễ dàng nâng cấp thêm các chức năng khác , chương trình thực sự là người bạn đồng hành cho các cửa hàng bán lẻ. download: www.echip.com.vn (25 MB) Phần mềm Việt in mã vạch Barcode Print Barcode Print ( size: 30 MB, download: www.echip.com.vn ) là tiện ích miễn phí của Việt Nam hỗ trợ việc in mã vạch từ dữ liệu có sẵn trong tập tin EXcel cùng với các định dạng được thiết lập. Đặc biệt chương trình hỗ trợ nhiều dạng mã vạch. Ngoài ra, Barcode Print còn hỗ trợ đầy đủ các nguồn dữ liệu xuất ra từ chương trình quản lý kinh doanh VsBMS. Mọi chi tiết xin liên hệ công ty TNHH NAM TIẾN ( www.namtien.com) . Ngoài ra , bạn có thể tải các phần mềm (cũng của VSOFT) về dùng thử tại trang web này: • Quản lý kinh doanh VsBMS( VsBMS 2003, VsBMSPro2004): hỗ trợ các cơ sở, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh mua bán hàng hóa, dịch vụ có được một công cụ quản lý tổng thể và thống nhất cho toàn bộ doanh nghiệp của mình 1 cách có hiệu quả. • Quản lý nhà hàng VsRMS 2004: hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng , quán ăn. • Quản lý tổng đài nội bộ Telephone Exchange Manager 2004.1: một giải pháp đơn giản và rất khả thi, mang lại hiệu quả cao với chức năng quản lý cuộc gọi đến và đi của số nội bộ. Ashampoo AntiSpyWare - Vietnamese Edition !!! Chống Spyware, Adware, Malware ..... với Ashampoo AntiSpyWare Với 20.000 nhận diện về các mối hiểm họa như: Spyware, Adware .... Ashampoo AntiSpyWare có thể bảo vệ bạn trước các hiểm họa từ Internet và nay nó đã có phiên bản Tiếng việt để bạn sử dụng dễ dàng hơn !!!!!!!!! Ashampoo AntiSpyWare có thể bảo vệ bạn trước các hiểm họa sau: Spyware Spyware thường được cài đặt chung với các chương trình "bình thường" được cung cấp bởi các công ty Vô trách nhiệm. Các Spyware khác thì được cài đặt bởi các hacker.
  6. Chúng sẽ thu thập và truyền các thông tin về bạn cho các công ty quảng cáo hoặc là các mục đích phạm tội.  

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản