Pha trộn bóng mắt để có một đôi mắt nai quyến rũ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
80
lượt xem
10
download

Pha trộn bóng mắt để có một đôi mắt nai quyến rũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Pha trộn bóng mắt để có một đôi mắt nai quyến rũ - Đánh mắt luôn là bước trang điểm kỳ công nhất, bạn có thể thay đổi hoàn toàn chỉ với màu bóng mắt, hãy thử cùng Tapchi dùng các gam màu để có được một ánh nhìn quyến rũ và cá tính tuyệt vời nhé! Bước 1: Dùng bóng mắt màu ngọc trai sáng đánh một lớp lên bàu mắt trên, làm mắt sáng sủa hơn. Bước 2: Dùng gam màu tím nhạt bao phủ 1/2 bầu mắt trên. Bước 3: Vùng đuôi mắt bạn hãy dùng gam xanh biển nhạt,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Pha trộn bóng mắt để có một đôi mắt nai quyến rũ

  1. Pha trộn bóng mắt để có một đôi mắt nai quyến rũ - Đánh mắt luôn là bước trang điểm kỳ công nhất, bạn có thể thay đổi hoàn toàn chỉ với màu bóng mắt, hãy thử cùng Tapchi dùng các gam màu để có được một ánh nhìn quyến rũ và cá tính tuyệt vời nhé! Bước 1: Dùng bóng mắt màu ngọc trai sáng đánh một lớp lên bàu mắt trên, làm mắt sáng sủa hơn. Bước 2: Dùng gam màu tím nhạt bao phủ 1/2 bầu mắt trên. Bước 3: Vùng đuôi mắt bạn hãy dùng gam xanh biển nhạt, đánh lan với vùng màu tím, có thể dùng bụng ngón tay thoa đều để không còn ranh giới giữa 2 gam màu.
  2. Bước 4: Viền mi dưới bằng sắc cam. Bước 5: Tiếp tục dùng viền mắt màu đen viền một đường mảnh sát chân mi, đuôi của đường viền vẽ hất lên trên tạo nét sắc sảo, cá tính.
  3. Bước 6: Dùng kẹp mi làm mi thêm cong. Bước 7: Nếu bạn đi dự tiệc, hãy gắn mi giả để đôn mắt thêm sâu.
  4. Bước 8: Chuốt mascara để mi giả và mi thật được gắn vào nhau 1 cách tự nhiên.
  5. Chúc bạn tự tin với ánh nhìn sắc sảo và quyến rũ!
Đồng bộ tài khoản